Một trong những nguyên nhân khiến Hellboy 2019 bị đánh giá thấp

Vài ngày qua, bộ phim Hellboy 20019 bị đánh giá thấp trên trang Rotten tomatoes đang gây hoang mang trong lòng các fan hâm mộ. có tiết lộ rằng đạo diễn Neil Marshall đã có những bất đồng quan điểm gay gắt với phía sản xuất trên phim trường.

Một trong những nguyên nhân khiến Hellboy 2019 bị đánh giá thấp

Theo nguồn tin từ The Wrap, trong thời gian quay trên phim trường, đã có một cuộc xung đột giữa 2 nhà sản xuất Lloyd Levin và Lawrence Gordon và đạo diễn Neil Marshall. Một nguồn tin nói đạo diễn Marshall rất bất mãn khi thấy phiên bản phim đã được hoàn thiện không hề như ông mong đợi, vị đạo diễn này cũng không tham dự buổi họp báo Hellboy 2019.

Hellboy 2019 bị đánh giá thấp

Dường như rất nhiều bất đồng quan điểm đã làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim. Levin đã nói những lời gây ảnh hưởng đến Marshall trước mặt các diễn viên và đoàn làm phim. Đến việc nam diễn viên David Harbour, người nhập vai Hellboy cũng bỏ đi nhiều lần, đơn giả mà nói chỉ một ý tưởng dựng cảnh nhỏ thôi cũng không làm vừa ý các bên.

Nhà quay phim Sam McCurdy cũng bị sa thải càng làm moj chuyển trở nên trầm trọng. Nên nhớ McCurdy đã làm việc rất lâu dài với đọa diễn Marshall từ khi còn làm nhiều tập phim trong series Game of Thrones. Hai người họ làm việc rất ăn ý.

Luật sư của Levin, Martin Singer có nói về việc này:

“Mặc dù thân chủ của tôi chưa đưa ra nguyên nhân tại sao Sam McCurdy bị sa thải vì nó rất riêng tư, nhưng đây là việc của toàn bộ tiền trình làm việc của bên sản xuất chứ không hẳn là việc ông Levin đã gửi tin nhắn nào đến ông Neil Marshall.”

Có tin còn nói rằng diễn viên Harbor và đồng nghiệp Ian McShane đã cùng tham gia vào quá trình chỉnh sửa lại kịch bản. Hiện tại. Nhưng đến này cả Harbor, Marshall McShane  và đại diện cho Lionsgate đều từ chối bình luận về câu chuyện này. Có lẽ đây cũng là những điều khiến chất lượng của Hellboy 2019 bị đánh giá thấp

Theo The Wrap

Một trong những nguyên nhân khiến Hellboy 2019 bị đánh giá thấp
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com