Margot Robbie chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Harley Quinn trong Birds of Prey

Margot Robbie là nữ diễn viên đầu tiên đóng vai Harley Quinn, nhân vật xuất hiện trong lần đầu tiên vào Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) năm 2016. Tầm ảnh hưởng của nhân vật này tạo ra là một lớn khiến nhà sản xuất muốn tạo ra một số ý tưởng phim spinoff và chúng ta sẽ có Harley Quinn trong Birds of Prey.

Margot Robbie chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Harley Quinn trong Birds of Prey

Harley Quinn trong Birds of Prey

Harley Quinn trong Birds of Prey

Birds of Prey là điều đầu tiên trong số những ý tưởng về một bộ phim riêng dành cho nhân vật Harley Quinn. Chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Harley băng qua những con đường với một số nữ anh hùng đường phố đáng sợ nhất của DC Comics, như Black Canary, Huntress và Renee Montoya. Robbie cũng tham gia sản xuất bộ phim này.

Cathy Han được trao quyền chỉ đạo phim Birds of Prey từ kịch bản được viết bởi Christina Hodson. Công việc sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tháng này.

Bộ phim sẽ giới thiệu với DCEU Mary Elizabeth Winstead trong vai Huntress, Jurnee Smollett-Bell trong vai Black Canary và Ella Jay Basco trong vai Cassandra Cain, thành viên sáng lập của đội băng đảng nữ “dân phòng. Rosie Perez cũng đóng vai chính là thám tử thành phố Gotham Renee Montoya. Nhân vật phản diện của bộ phim là trùm tội phạm Black Mask, do Ewan MacGregor thủ vai.

Hodson giải thích sự hấp dẫn của các nhân vật này.

“Tôi yêu quý Harley,” Hodson nói về nhân vật này.

“Cô ấy làm tôi cười, nhưng cô ấy cũng làm tôi khóc … Cô ấy có chiều sâu cảm xúc hoàn toàn trái ngược với bề ngoài vui vẻ, hời hợt này. Ngay cả trong truyện tranh khi cô ấy cũng luôn ổn, thì cô đang làm điều gì đó tồi tệ – và khi ở trạng thái tồi tệ nhất, thì cô ấy đang làm điều gì đó tốt. Điều đó khiến cô ấy trở nên thú vị và chân thực hơn rất nhiều bởi vì đó là những gì mọi người nhìn thấy trong cuộc sống thực. Rất ít người chỉ đơn thuần là anh hùng hoặc hoàn toàn là kẻ xấu cả. Harley Quinn trong Birds of Prey sẽ rất tuyệt

Và tôi còn muốn nói: [Robbie] là một nhà sản xuất tuyệt vời. Cô ấy rất tận tâm, quan tâm rất nhiều, ở trong đó và làm việc rất chăm chỉ – nhìn qua mọi lựa chọn, đọc qua mọi bản nháp và ghi chú những điều siêu thông minh. Tôi hoàn toàn tin tưởng. Tôi cũng rất phấn khích vì [đạo diễn Cathy Yan] là một phụ nữ và cô ấy là người châu Á.”

Theo comicbook

Content Protection by DMCA.com