Giai đoạn 4 MCU sẽ ra sao sau bom tấn Avengers: Endgame?

Avengers: Endgame đã kết thúc. Những những nhân vật, các phần phim mới mà chúng ta có thể mong đợi tiếp theo là những điều gì?

Infinity Saga đã kết thúc với sự ra mắt của Avengers: Endgame, điều đó có nghĩa là chúng ta bắt đầu tò mò những câu hỏi lớn về Giai đoạn 4 MCU (Marvel Phase Four) sẽ diễn ra như thế nào? Sau khi Marvel công bố những tên phim mới, có một số manh mối sẽ cho chúng ta dự đoán những gì sẽ xảy ra với Marvel Phase Four về các bộ phim và chương trình truyền hình sắp ra mắt.

Phim trong giai đoạn 4 MCU – Marvel Phase Four

CBộ phim Black Widow đang được chờ đợi bật đèn xanh từ lâu và đương nhiên là bộ phim đầu tiên trên bảng xếp hạng. Scarlett Johansson sẽ trở lại trong phần tiền truyện này. Tập trung vào khoảng thời gian của Natasha làm gián điệp. Cho dù phần phim này kể về thời gian của cô ấy ở KGB hay với SHIELD thì câu chuyện về cách cô ấy “đổi bên” chắc chắn sẽ hấp dẫn nhất. Florence Pugh trong vai một điệp viên thù địch cô, và Rachel Weisz, David Harbor và OT Fagbenle cũng đã tham gia với chỉ đạo của đạo diễn Cate Shortland.

Giai đoạn 4 MCU
Giai đoạn 4 MCU

Sau Black Widow, một vài phần phim tiếp theo đang được thực hiện. Ryan Coogler trở lại với Black Panther 2, và Guardians of the Galaxy 3 vẫn do đạo diễn James Gunn thực hiện sau khi ông hoàn thành The Suicide Squad. Tuy nhiên, câu hỏi lớn bây giờ là liệu Thor sẽ tham gia Guardians 3 hay không? Phần kết thúc của Avengers: Endgame thì Thor lên tàu The Benatar cùng với những Vệ binh khác khác, cho thấy rằng họ sẽ đi tìm Gamora từ quá khứ.

Giai đoạn 4 MCU
Giai đoạn 4 MCU

Phần tiếp theo của Captain Marvel và Ant-Man and the Wasp vẫn chưa được xác nhận. Captain Marvel 2 có khả năng sẽ là một phần tiền truyện khác của Endgame, khi bộ phim đầu tiên của cô kết thúc với lời thề sẽ đảm nhận Đế chế Kree. Bộ phim tiếp theo se có cốt truyện xuyên suốt, hay tiếp tục là thời gian ở Trái đất ngày nay? Tuy nhiên, ở phần cuối đã được xác nhận là một vài người mới ở giai đoạn 4 MCU – The Eternals đã giới thiệu Chloé Zhao với vai trò đạo diễn, và Shang Chi

Avengers bây giờ là những ai?

Với một nửa số Avengers ban đầu đã chết hoặc ko còn, Giai đoạn 4 MCU sẽ cần một đội ngũ chiến binh mới. Những người đã có một hoặc hai bộ phim như: Ant-Man (và Wasp), Spider-Man, Captain Marvel, Black Panther và Doctor Strange. Khi Cap đưa khiên của mình cho Sam Wilson, chúng ta có thể thấy Sam sẽ đảm nhận vai trò không thể thiếu này.

Giai đoạn 4 MCU
Giai đoạn 4 MCU

Thor đã giao lại cho Valkyrie ngôi vị cai trị New Asgard, vì vậy cô ta có thể đảm nhận vị trí của Thor trong đội. Tùy thuộc vào cách chương trình truyền hình WandaVision, Scarlet Witch vẫn có thể là một Avenger quan trọng. Và đừng ngạc nhiên nếu Shuri thay thế Tony và Bruce trở thành thiên tài thường trú trong đội.

Thor, Hulk và Hawkeye có thể đã sống sót qua Avengers: Endgame, nhưng tất cả bọn họ có vẻ sẽ ‘rút lui khỏi Avenging’ vào cuối, như Rhodey có khả năng sẽ rời khỏi Guardians, người hiếm khi hợp tác với Avengers.

Những nhân vật mới có thể được giới thiệu?

Chúng ta đã biết rằng Shang Chi và Eternals đang rục rịch đến người xem, nhưng thật lòng mà nói, có những nhân vật Marvel lớn hơn nhưng không được dùng. Những người như Ms Marvel, She-Hulk, Moon Knight, Spider-Woman và Miles Morales xứng đáng được làm live-action, và ai biết Marvel dự định làm gì với Daredevil, Luke Cage, Jessica Jones và cộng sự bây giờ mà loạt phim Netflix show lên? Dường như Daredevil và Luke Cage, đặc biệt, sẽ không được dùng lâu dài. Marvel cũng từ lâu đã rất muốn đưa Nova lên màn ảnh, và sự trở lại với Blade là một tin đồn thực sự.

Giai đoạn 4 MCU
Giai đoạn 4 MCU liệu có Jessica Jones

Cassie Lang đã già đi, có tin đồn về chương trình truyền hình về Clint Barton / Kate Bishop, cũng để cánh cửa rộng mở cho Young Avengers, bao gồm những người như nửa người nửa Kree nửa như Skrull Hulkling và Phù thủy tối cao Wiccan , cũng là con trai của Scarlet Witch.

Các nhân vật Marvel của Fox có phù hợp luôn không?

Marvel đã nhiều lần nói đừng có hy vọng vào X-Men xuất hiện trong MCU ngay lập tức. Thỏa thuận giữa các hãng phim có thể được thực hiện, nhưng vẫn còn phải giải quyết chi tiết.

Tuy nhiên, trong khi các bộ phim Deadpool / X-Force dường như đang được sản xuất, Disney hứa hẹn sẽ phát hành cho New Mutants, Fox đã ám chỉ rằng Dark Phoenix có thể là kết thúc cho series các bộ phim X-Men. Điều đó có nghĩa là các nhân vật X-Men và Fantastic Four đã sẵn sàng để được lên màn ảnh.

Giai đoạn 4 MCU
Giai đoạn 4 MCU

Fantastic Four cho vào giai đoạn 4 MCU là một đề xuất dễ hơn cả. Có vẻ như các nhân vật Fantastic Four có thể được Marvel dùng nhiều trước X-Men – chắc chắn Galactus là ứng cử viên nặng ký cho tên trùm phản diện tiếp theo của giai đoạn 4 MCU?

Content Protection by DMCA.com