Fantastic Four và X-Men sẽ trông như thế nào khi có thể tham gia MCU

Sự hợp nhất của Disney và Fox có ý nghĩa rất lớn đối với thế giới điện ảnh Hollywood nói chung và Marvel nói riêng. Nhưng đối với những người hâm mộ truyện tranh, câu hỏi lớn nhất là các nhân vật của Fox như Fantastic Four và X-Men sẽ trông như thế nào khi cuối cùng có thể tham gia MCU. Và câu hỏi được chờ đợi hàng thập kỷ dường như đã sắp có lời giải đáp.

Fantastic Four và X-Men sẽ trông như thế nào khi có thể tham gia MCU

Có vẻ như Marvel sẽ phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và xây dựng cốt truyện trước khi đưa nhóm dị nhân đình đám trở lại rạp chiếu phim. X-Men sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho tương lai của MCU, vì nhóm đột biến thường có rất nhiều nhân vật hấp dẫn, và lịch sử của họ cũng rất phong phú và đa dạng. Mỗi thành viên trong nhóm đều có những góc khuất đấu tranh riêng, vì vậy, nếu các nhân vật được phát triển đúng cách và làm mới theo hướng sáng tạo hơn thì rất có thể các X-Men sẽ trở thành “bom tấn” nào đó trong tương lai.

Fantastic Four và X-Men

Tuy nhiên, thách thức để tìm kịch bản phù hợp với từng nhân vật, hoặc việc chọn đạo diễn phù hợp để cân bằng dàn diễn viên thường rất khó đối với các bộ phim của X-Men. Nhưng trên hết, đội ngũ Marvel Studios là những người sáng tạo có khả năng vượt qua những thách thức và biến nó thành thế mạnh của họ.

Và thông qua những hình ảnh mới đây đến từ nghệ sĩ Jason Pastrana, anh đã cho thấy X-Men có thể trông tuyệt vời như thế nào trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Pastrana trước đây từng là ‘Concept Artist’ của Disney, vì vậy anh biết rất rõ về Nhà Chuột. Nhưng anh ta có vẻ đặc biệt đam mê các tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh, thường tạo ra các minh họa tuyệt vời về những khoảnh khắc và sự giao thoa được chờ đợi từ lâu.

Hình ảnh này cũng có sự trở lại của Wolverine, người đã quá quen thuộc với bộ trang phục màu vàng và màu xanh biểu tượng của mình. Những người hâm mộ truyện tranh đã chờ đợi trong nhiều năm để có thể thấy trang phục được chuyển thể thành live-action, nhưng Hugh Jackman không bao giờ phù hợp với bộ đồ này.

Trang phục trong loạt phim X-Men của Fox thường có tông màu trầm, đen và làm bằng da. Đây là một nỗ lực để cung cấp cho đội một cái nhìn thực tế hơn, mặc dù người hâm mộ hy vọng cho trang phục trong phim sẽ tràn đầy màu sắc như các phiên bản trong truyện tranh. Bên cạnh đó, bộ ba Storm, Cyclops và Wolverine quả thật rất tuyệt.

Bên cạnh đó, chủ tịch Marvel ông Kevin Feige đã tuyên bố rằng việc khởi động lại X-Men của MCU sẽ biến họ trở thành những con quái thú chưa từng có trong lịch sử, thậm chí ông còn nói rằng nhóm có thể không được gọi là X-Men và có thể được gọi là người đột biến (Mutants). Với các nhân vật X-Men trong vụ sáp nhập Fox / Disney, người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn xem liệu ai sẽ vào vai Wolverine, Giáo sư X, Magneto, Beast, Storm,… của MCU.

Tuy nhiên, vì lịch sử của X-Men là rất rộng lớn và có rất nhiều nhân vật khác nhau trong đó, vì vậy việc giới thiệu gia đình dị nhân vào MCU có thể sẽ mất một thời gian dài.

Content Protection by DMCA.com