Easter Egg của Joker nhằm tri ân phiên bản Joker của diễn viên Jack Nicholson

Chỉ một tháng nữa thôi là chúng ta đã có thể chào đón Hoàng tử tội phạm này ngoài rạp rồi. Vậy trong một tháng ấy, chúng ta làm gì? Đối với fans của Joker, việc cày đi cày lại các teaser, offical trailer luôn là một trong những kế hoạch của họ. Thông tin dưới đây được phát hiện ra khi một fans hâm mộ cuồng nhiệt đang trong công cuộc mổ xẻ trailer bộ phim này.

Easter Egg của Joker nhằm tri ân phiên bản Joker của diễn viên Jack Nicholson

Easter Egg của Joker

Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy được một phần bức chân dung của Joker được Jack Nicholson thủ vai trong bộ phim Batman 1989. Đó là bộ phim của đạo diễn Tim Burton cùng với diễn viên chính là Michael Keaton aka Bruce Wayne/ Batman. Có thể nói rằng đây là di sản của những huyền thoại khi mà lần đầu tiên những nhân vật “thực thụ” của Detective Comics được đưa lên màn ảnh (Không có công nhận cái bản Batman 1966 nhảy trong Bar đâu nhé).

Với hình tượng nhân vật Joker, phần lớn các diễn viên đều có những diễn xuất đáng nể và được toàn thế giới công nhận, nổi bật là Heath Ledger. Nhưng dù bạn có hâm mộ bất kì Joker nào đi chăng nữa thì chắc chắn Joker của Todd Phillips sẽ không làm bạn thất vọng.

Bộ phim Joker đạt 88% trên Rotten Tomatoes trong những tuần đầu tiên, Box Office Pro cũng đã dự đoán về Joker rằng nó sẽ đặt được hơn 100 triệu $ trong tuần công chiếu đầu tiên. Hơn thế nữa, mới đây bộ phim cũng đã ẵm giải thưởng Golden Lion trong liên hoan phim Venice.

Cơn sóng Joker sẽ ập đến vào 4/10, các bạn hãy chuẩn bị đi nhé!

Nguồn:Comicbook

Content Protection by DMCA.com