Dự án điện ảnh The Joker 2019 của DC sẽ là một phim cực kỳ đẫm máu

Thật khó để biết chính xác những gì sẽ xảy ra khi bộ phim The Joker 2019 của DC sẽ “quay lưng” hoàn toàn với nguyên tác truyện tranh sắp ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Dự án điện ảnh The Joker 2019 của DC sẽ là một phim cực kỳ đẫm máu

Và vừa mới đây, bộ phim chuyển thể từ nhân vật truyện tranh của hãng DC Comics, cầm trịch vai trò đạo diễn bởi Todd Phillips — Joker đã được Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA*) xếp hạng R-rate (Restricted rating – thể loại hạn chế đối tượng khán giả) gồm những danh mục “Bạo lực đẫm máu, ngôn từ thô tục, hành vi quấy rối, miêu tả hình ảnh chứa tình dục” cho bộ phim.

The Joker 2019 của DC

Điều này không hề gây ngạc nhiên cho những người đã theo dõi quá trình sản xuất của bộ phim, vì họ (nhà sản xuất) đã làm cho người hâm mộ hoàn toàn yên tâm rằng đây sẽ là một bộ phim dành cho người trưởng thành theo hướng bạo lực như Logan của đạo diễn James Mangold. Tuy nhiên, thật thú vị, rằng bộ phim được cụ thể hóa bằng danh mục “Hành vi quấy rối”, có nghĩa là bộ phim được xếp loại danh mục như thế thường sẽ có nội dung đặc biệt đáng sợ.

Trước khi được ra mắt rộng rãi tại rạp, thì bộ phim The Joker 2019 của DC dưới bàn tay chỉ đạo của Todd Phillips sẽ còn màn ra mắt tại Liên Hoan phim Venice diễn ra tại Ý (Italy) vào cuối tháng 8 năm nay. Trong khi người hâm mộ sẽ phải chờ đợi đến tháng 10 để có thể tận mắt chứng kiến nhân vật phản diện của đạo diễn Phillips lên màn ảnh rộng.

Bộ phim The Joker 2019 của DC (Joaquin Phoenix thủ vai chính) do đạo diễn Todd Phillips cầm trịch sẽ đi sâu vào tâm lý nhân vật và phát triển những khía cạnh đầy gai góc của cảm xúc trước khi trở thành Joker — một trong những phản diện vĩ đại nhất của Batman. Theo ông Phillips, bộ phim sẽ không phải là một sản phẩm chuyển thể hay phải tuân theo nguyên tắc của phiên bản gốc nào cả.

Bộ phim The Joker dự kiến sẽ ra rạp vào 4/10 năm nay.

Trailer phim

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com