Dự án của Spider-man 3 tiếp theo sẽ được định đoạt ra sao?

Mặc dù sự rạn nứt giữa các thỏa thuận liên quan đến bản quyền của Spider-Man 3 tiếp theo của Tom Holland phải tạm dừng, tuy nhiên, các nhà biên kịch của bộ phim hầu như đã có sẵn các kế hoạch cho sự ra mắt tiếp theo của Spider-Man 3, hay thậm chí là Spider-Man 4.

Dự án tiếp theo của Spider-man 3 sẽ được định đoạt ra sao?

Đáng buồn thay, nhiều người nói rằng các cuộc đàm phán liên quan đến Spider-Man giữa Disney và Sony đang bị đình trệ, và đang chờ kết quả mới nếu Sony Pictures được mua lại bởi một công ty khác, chẳng hạn như Apple. Mặc dù tin tức này chưa được chính thức xác nhận, nhưng thật đáng tiếc rằng, người ta phải chờ rất lâu để Spidey có thể vẫn quay lại Marvel, hoặc có thể là không bao giờ được thấy Tom Holland trở lại với bộ đồ đó.

Spider-man 3 tiếp theo

Hiện tại, có rất nhiều thông tin cho rằng kế hoạch liên quan đến các phần phim tiếp theo của Spider-Man đã được định sẵn, cụ thể, Scorpion và Kraven sẽ xuất hiện và với rất nhiều kẻ thù khác đã được dựng lên, Kraven sẽ là phản diện chính trong Spider-Man 3 với tựa đề chưa xác định, và ý tưởng trong Spider-Man 4 với sự xuất hiện của Sinister Six.

Về nhân vật Kraven, hay còn gọi là Sergei Kravenoff, gã ta có liên quan mật thiết đến tộc người Wakanda, được miêu tả là thợ săn cừ khôi nhất và thách thức lớn của hắn ta là tìm những con mồi đặc biệt. Với Peter Parker, cậu nhanh chóng trở thành con mồi “không thể cưỡng lại” của Kraven. Hiện chưa rõ là bản quyền của Kraven thuộc về Sony hay Marvel, nhưng nếu Spider-Man 3 tiếp theo một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh rộng thì khả năng cao Kraven sẽ là nhân vật phản diện của cậu ta.

Bên cạnh đó, vị nhà báo J. Jonah Jameson (J.K. Simmons) đã tiết lộ danh tính “bí mật” của Spider-Man sau lớp mặt nạ chính là Peter Parker, vậy đây có phải là tình tiết hé lộ cho “Phần 3” sẽ được ra mắt của anh chàng này. Sony mới đây còn tung thêm một trailer mới về danh tính ‘The Night Monkey’ của cậu ta, điều này có ngầm khẳng định rằng họ đã có sẵn một kế hoạch nào đó cho phần kế tiếp của Spider-Man

Thú vị hơn, theo thông tin được đưa ra bởi 4chan trên Reddit, ‘Spider Man 3’ đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 7 năm 2021 trước khi thỏa thuận Sony / Marvel sụp đổ thỏa thuận. Điều này rõ ràng, bộ phim đã và đang được thai nghén cho phần kế tiếp.

Theo: Cosmicbook News

Content Protection by DMCA.com