Dòng thời gian phim Birds of Prey không có dính dáng gì tới The Suicide Squad

Có một điều chắc chắn rằng dòng thời gian phim Birds of Prey không có dính dáng gì tới The Suicide Squad, một câu chuyện độc lập đến từ nữ quái của Gotham.

Kể từ sau thất bại phòng vé của bộ phim Justice League, thì Warner Bros. đã có những thay đổi rõ rệt trong phương hướng làm phim lẫn sắp đặt nhiều dự án khác nhau đi vào guồng sản xuất, nhằm cấu thành nên một hệ thống hoàn chỉnh cho Vũ trụ phim của họ.

Dòng thời gian phim Birds of Prey

Điều tuyệt vời chính là rải rác đến năm 2022, người hâm mộ DC sẽ liên tục được thưởng thức những dự án khác nhau từ nhiều vị đạo diễn tài năng như: BIRDS OF PREY, THE SUICIDE SQUAD, WONDER WOMAN 1984, THE BATMAN, THE FLASH, AQUAMAN 2, SHAZAM! 2; không những vậy, trên nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max đang được sản xuất hai bộ phim truyền hình dựa trên nhân vật của nhà xuất bản này mang tên STRANGE ADVENTURES, THE GREEN LANTERN.

Tuy rằng với những dự án đầy hứa hẹn như trên, thì vấn đề lớn nhất của Vũ trụ phim DCEU (DC Extended Universe) đang ngày càng trở nên thiếu tính liền mạch khi liên tục có những dự án phim không liên quan đến nhau, mà thay vào đó Warner Bros. quyết định sẽ triển khai những bộ phim có tuyến tính độc lập.

Sau sự thành công của JOKER, thì dòng thời gian phim Birds of Prey tuy rằng vẫn thuộc Vũ trụ chính nhưng sẽ không hề có bất cứ sự ràng buộc hay kết nối nào với THE SUICIDE SQUAD – bộ phim duy nhất có sự góp mặt của Robbie trong cả hai phim với vai diễn Harley Quinn. Trong một cuộc phỏng vấn tại trường quay của Screen Rant, nhà sản xuất bộ phim Sue Kroll khẳng định rằng:

“Bạn sẽ nhận thấy bộ phim sẽ là một phần phim riêng biệt. Nó không hề kết nối đến The Suicide Squad. Nó không hề là một phần hay sẽ tiếp nối dòng thời gian của bộ phim ấy. Do đó bộ phim sẽ không có sự liên quan gì đến việc cô ấy vượt ngục. Bạn nói đúng, chúng ta sẽ thắng thắn với nhau, rằng bộ phim này là một sự giải phóng của Harley Quinn.

Cô ấy và Joker đã chia tay, đây là một hành trình của riêng Harley để khẳng định bản thân với sự đồng hành của những cô gái khác. Do đó, nó chẳng liên quan gì đâu, vậy nên đừng cố tìm kiếm điểm liên kết giữa hai bộ phim, chúng không có liên kết đâu.”

Bà Sue Kroll cũng cho rằng bản thân tin bộ phim Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) – sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tôn vinh cá tính độc đáo của chính Harley.

Bộ phim BIRDS OF PREY dự kiến ra mắt vào ngày 7/2/2020 năm sau.

Nguồn: CBR.

 

Content Protection by DMCA.com