Có vẻ Avengers: Endgame sẽ đặt lại “cái bung tay” và bắt đầu dòng thời gian mới

Mặc dù đã có một trailer tại Super Bowl, Vẫn chưa thể tìm ra cách các siêu anh hùng yêu sẽ “quay lại” sau kết thúc tàn khốc của Infinity War

Người ta tin rằng du hành thời gian sẽ sẽ là giải pháp ngăn chặn “cái búng tay” của Thanos và mang về tất cả những siêu anh hùng đã tan biến như Người nhện, Black Panther… và bắt đầu dòng thời gian mới. Tuy nhiên, nỗi lo về quá nhiều thứ lộn xộn trong quá khứ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sự phát triển của MCU.

Có vẻ Avengers: Endgame sẽ đặt lại “cái bung tay” và bắt đầu dòng thời gian mới

dòng thời gian mới

Một cách tốt hơn cả là chỉ cần loại bỏ sự kiện Infinity War khỏi dòng thời gian, đặt lại dòng thời gian mới khi Thanos búng ngón tay.

Đây là một giả thuyết đến từ người dùng Reddit ak2sup về cách thiết lập lại trong Infinity War.

Nếu bạn tập trung xem cảnh bắt đầu Infinity War, sẽ có một cảnh ngọt ngào giữa Tony Stark (Robert Downey Jr) và Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) khi anh ấy kể cho cô ấy về một giấc mơ mà anh ấy có.

“Đêm qua, anh đã mơ thấy chúng ta có con. Nó rất thật, Chúng ta đặt tên nó theo người chú lập dị của bạn, tên là gì ấy nhỉ … Morgan”, Tony giải thích thêm rằng anh thực sự tin rằng đó là sự thật ngay cả khi anh thức dậy lên.

dòng thời gian mới

Chỉ là một giấc mơ, phải không? Có lẽ là không.

Năm ngoái, sau khi Infinity War được phát hành, Gwyneth Paltrow dường như đã bỏ qua phần hay ho về tương lai này trong mối quan hệ giữa Tony và Pepper.

“Pepper và Tony đã có một hành trình dài cùng nhau. Cô ấy bắt đầu với tư cách là trợ lý đắc lực cho anh ấy, và rồi mối quan hệ tiến triển, và bây giờ sau thập kỷ, họ đã kết hôn và họ có một đứa con”, cô giải thích.

Điều đó chắc chắn đã không xảy ra trong Infinity War vì cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi Doctor Strange (Benedict Cumberbatch).

dòng thời gian mới

Nhưng có giả thuyết cho rằng những gì Tony nhìn thấy không phải là một giấc mơ, mà là một chớp nhoáng về dòng thời gian mới và hiệu ứng của một vòng lặp nhân quả do Endgame đặt lại sau cú búng tay của Thanos để tạo ra dòng thời gian mới .

“Vòng lặp nhân quả là một nghịch lý của việc du hành thời gian xảy ra khi một sự kiện trong tương lai là nguyên nhân của một sự kiện trong quá khứ, đến lượt nó là nguyên nhân của sự kiện trong tương lai,” . “Cả hai sự kiện sau đó tồn tại trong không thời gian, nhưng nguồn gốc của chúng không thể xác định được. Một vòng lặp nhân quả có thể liên quan đến một sự kiện, một người hoặc đối tượng hoặc thông tin.”

dòng thời gian mới

Và nếu bạn cần thêm một chút bằng chứng, bản tóm tắt chính thức cho Endgame nói về việc các Avengers còn sống sót phải “ngăn chặn hành động của Thanos và khôi phục trật tự cho vũ trụ”, nghe có vẻ như sẽ đặt lại cho chúng ta.

Marvel là Marvel, chưa thể chắc rằng cuộc trò chuyện đã được đưa vào Infinity War và có ý nghĩa gì đó trong tương lai. Tất nhiên, đó có thể là một cú hích cảm xúc nếu như Tony chết trong Endgame và chúng ta sẽ luôn tự hỏi điều gì có thể xảy ra.

Chúng tôi muốn có điều tích cực hơn một chút và tin rằng đó là một lời trêu ghẹo về những gì sẽ xảy ra với Tony và Pepper sau khi kết thúc. Rốt cuộc, có một cái kết tốt đẹp để anh hoàn thành câu chuyện này không khi bước vào dòng thời gian mới ư, từ bỏ việc cứu thế giới để nuôi một đứa trẻ thay thế.

Không phải là một cái kết ngọt ngào ư?

Theo digitalspy

Content Protection by DMCA.com