Bom tấn tiếp theo của Marvel: Doctor Strange 2 sẽ ra rạp vào mùa hè 2021

Như vậy theo tin tức mới nhất, Marvel Studios tiếp tục ký hợp đồng mới với đạo diễn Scott Derrickson để ông thực hiện tiếp phần 2 cho “Bác sĩ Strange”. Dự kiến Doctor Strange 2 sẽ ra rạp vào mùa hè 2021.

Bom tấn tiếp theo của Marvel: Doctor Strange 2 sẽ ra rạp vào mùa hè 2021

Doctor Strange 2 sẽ ra rạp

Sau khi thực hiện Doctor Strange cho Marvel Studios hồi mùa thu 2016, đạo diễn Scott Derrickson đã lập tức bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho bộ phim riêng thứ hai về thầy phù thủy quyền pháp do Benedict Cumberbatch thể hiện.

Tuy nhiên, phải mãi tới cuối tuần qua, nhà làm phim người Mỹ mới chính thức đặt bút ký hợp đồng với Marvel Studios cho Doctor Strange 2. Theo kế hoạch, bộ phim tiếp theo về Stephen Strange sẽ khởi quay vào đầu năm 2020, và dự kiến ra rạp trong mùa hè 2021.

Doctor Strange là một trong nhiều siêu anh hùng xuất hiện ở Avengers: Infinity War, rồi bị tan biến sau cái búng tay định mệnh của Thanos (Josh Brolin) vào cuối phim.

Việc Doctor Strange 2 sẽ ra rạp chính thức được “bật đèn xanh” cho thấy nhân vật sẽ được hồi sinh sau Avengers: Endgame – nơi các siêu anh hùng còn sót lại tìm cách lật ngược thế cờ.

Trong bom tấn siêu anh hùng thứ tư về nhóm Avengers, Iron Man (Robert Downey Jr.) và những người đồng đội còn sót lại sẽ tìm cách quay về quá khứ để thay đổi cục diện trận chiến.

Trước đó, Doctor Strange trấn an Người Sắt rằng anh đã nhìn thấy một khả năng giúp Avengers giành chiến thắng trước Thanos ở cuối Avengers: Infinity War trước khi tan biến.

Hồi mùa hè, Kevin Feige – CEO của Marvel Studios – đã xác nhận rằng Doctor Strange 2 có bối cảnh thời gian xảy ra nhiều năm sau phần một. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ thêm về dự án mới.

Ngoài Doctor Strange, hai nhân vật chắc chắn trở lại trong thời gian tới dù đã tan biến sau Avengers: Infinity War là Black Panther (Chadwick Boseman) và Spider-Man (Tom Holland).

Người Nhện sẽ sớm có phim riêng thứ hai là Spider-Man: Far from Home, dự kiến ra rạp vào mùa hè 2019. Còn đạo diễn Ryan Coogler cũng đã đặt bút ký làm tiếp Black Panther 2 sau khi phim riêng đầu tiên về Báo Đen của anh thu hơn 1,34 tỷ USD tại phòng vé hồi đầu năm.

Theo Zing

Bom tấn tiếp theo của Marvel: Doctor Strange 2 sẽ ra rạp vào mùa hè 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com