Doanh thu phim Shazam sau 3 ngày cuối tuần: Lên đỉnh như một dự đoán từ trước!

Doanh thu phim Shazam! hiện đạt con số $53.4 triệu sau 3 ngày khởi chiếu. Phim đang có số điểm A trên trang đánh giá, review phim CinemaScore bên cạnh những lời phê bình tích cực từ khán giả cùng các nhà báo. Với dự tính thu về khoảng hơn $160 triệu ở thị trường Bắc Mỹ, chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu với Marvel và DC sẽ thêm phần rực rỡ khi Avengers: Endgame ra mắt vào ngày 26.04 sắp tới.

Doanh thu phim Shazam sau 3 ngày cuối tuần

Tổng doanh thu toàn cầu của phim đạt $158.8 triệu khi ở thị trường quốc tế, Shazam! đã kiếm được từ 79 thị trường lên con số $102 triệu.

Đứng ở vị trí thứ 2 là bộ phim kinh dị bị cấm chiếu ở Việt Nam – Pet Sematary (Nghĩa Địa Ma Quái) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Stephen King. Pet Sematary đạt doanh thu mở màn $25 triệu, cao hơn các sự đoán một chút, thế nhưng phim chỉ được chấm C+ trên CinemaScore. Và thị trường quốc tế cũng chỉ đạt $17.3 triệu. có lẽ phim không hay lắm hoặc vì một lý do nào khác.

Doanh thu phim Shazam

Đứng thứ 3 là Dumbo: Chú Voi Biết Bay, quán quân của tuần trước đã giảm doanh thu 60% khi chỉ thu về $18.2 triệu, như vậy doanh thu tại Bắc Mỹ đạt con số $76 triệu. Hãng Disney có lẽ đang rất lo lắng cho số phận của Dumbo khi với kinh phí sản xuất lên tới $170 triệu. Phim thu về $39.6 triệu từ 55 thị trường trên toàn cầu. Nâng tổng doanh thu toàn cầu đạt $214 triệu.

Như vậy, Pet Sematary là phim kinh dị nối chân Us (Chúng ta) nổi bật trong tuần này. Us thu về $13.8 triệu tại thị trường Bắc Mỹ, tổng doanh thu Bắc Mỹ là $152 triệu và lọt Top 5 phim kinh dị nhãn R có doanh thu Bắc Mỹ cao nhất. Phim đạt doanh thu toàn cầu $216 triệu khi cộng thêm 10,3 dollar trong tuần vừa rồi

Top 5 trong tuần là Captain Marvel khi đạt $12.68 triệu, khiến tổng doanh thu phim đạt $374 triệu. Tại thị trường quốc tế, doanh thu Captain Marvel doanh thu toàn cầu đạt $1.037 tỷ, lọt top 30 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hy vọng doanh thu phim Shazam! sẽ tiếp tục lật đổ và ghi danh các kỷ lục.

Tổng hợp

Content Protection by DMCA.com