Doanh thu phim Joker là sản phẩm mở màn cao nhất của Warner Bros. năm 2019

Bộ phim Joker — được đạo diễn bởi Todd Phillips và Joaquin Phoenix đảm nhiệm vai diễn đầy khó khăn cùng dàn diễn viên gạo cội đã khiến nó trở thành một trong những điểm nhấn sáng giá tại Liên hoan phim Venice, và trong năm 2019 này. Cùng với đó bất chấp những tranh cãi xung quanh, Doanh thu phim Joker tại phòng vé quốc trong tuần công chiếu đầu tiên.

Doanh thu phim Joker là sản phẩm mở màn cao nhất của Warner Bros. năm 2019

Theo Variety, bộ phim đã mang về $140,5 triệu trên 73 thị trường phim quốc tế khác nhau, kết hợp với tổng doanh thu $93,5 triệu nội địa thì Joker đã chạm mốc $234 triệu tổng số doanh thu. Vượt xa mọi kỳ vọng về khả năng doanh thu đạt được tại thị trường nội địa lẫn quốc tế bởi nhiều tờ báo kinh doanh uy tín khác.

Doanh thu phim Joker

Đứng đầu danh sách về lượng tiêu thụ vé đó chính là Hàn Quốc, đã mang về $16,3 triệu sau khi công chiếu vào thứ tư vừa qua. Đây cũng chính là cơ hội về tiềm năng thị trường của Warner Bros. tại quốc gia ấy. Theo sau là Vương quốc Anh, với $14,8 triệu, Mexico thu về $13,1 triệu và cuối cùng là Liên bang Nga đã góp vào tổng doanh thu với $10 triệu.

Theo sau đó với việc mở màn tại 39 thị trường phim trên toàn thế giới như: Anh, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, UAE (Tiểu vương quốc Ả Rập), Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Brazil, Mexico và Úc thì doanh thu phim Joker đã chính thức mang về danh hiệu phim có tuần lễ mở màn thành công nhất 2019 cho nhà sản xuất WB.

Thừa thắng xông lên, Warner Bros. có nhiều cơ hội để mong đợi nhiều tin tức phản hồi tốt hơn trong những tuần lễ tiếp theo, với việc bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Pháp vào ngày 9/10 và Đức 10/10. Tuy nhiên một điều đáng buồn là thị trường Trung Quốc vẫn chưa có động thái phản hồi cho việc duyệt phim cả.

Bằng với việc nghiêm túc trong quá trình làm việc của đoàn làm phim, sự nhiệt huyết hết mình của Joaquin Phoenix nhiều tháng trôi qua, nhưng không quên kể đến khả năng marketing tuyệt vời đã mang đến thành công vang dội ngày hôm nay cho Joker.

Đây chắc chắn là một tín hiệu đáng mừng để Warner Bros. triển khai một dòng phim chuyên nhãn R-rate mang tên DC BLACK như nhiều nguồn tin đăng tải trong vài tháng vừa qua. Song song đó là sự đón nhận một thể loại phim xuyên suốt nhiều năm nay tưởng chừng như bị ghẻ lạnh của giới hâm mộ — phim nhãn R.

Nguồn: CBR.

Content Protection by DMCA.com