Doanh thu Captain Marvel: Thống trị phòng vé với doanh thu khủng

Doanh thu Captain Marvel – Nữ siêu anh hùng đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel đã dẫn đầu phòng vé tại Mỹ với con số rất nổi bật 155 triệu USD

Doanh thu Captain Marvel cao ngất ngưởng

“Captain Marvel” là bộ phim thứ bảy có doanh thu mở màn ấn tượng của thương hiệu điện ảnh 17 tỷ USD, xếp sau ba phần phim Avengers, cùng với Black Panther, Iron Man 3 và Captain America: Civil War.

Doanh thu Captain Marvel

Captain Marvel đã đạt số lượng bán vé 61,3 triệu USD từ 4.308 phòng chiếu vào ngày ra mắt hôm 8/3, trong đó có tính cả 20,7 triệu USD từ các buổi công chiếu sớm. Bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của MCU này hiện đã có tổng doanh thu 155 triệu USD sau 3 ngày cuối tuần.

Còn nhớ doanh thu kỷ lục của phim “The Hunger Games” vào năm 2012 là 152,5 triệu USD. thì lúc này đây, “Captain Marvel” có thể sẽ tái lập kỷ lục mới về phim cuối tuần có doanh thu mở màn ăn khách nhất với nhân vật chính là nữ giới. nhưng trước đó bộ phim về nhân vật Carol này cần vượt qua bộ phim đang nắm giữ điều này “The Hunger Games: Catching Fire”, với 158 triệu USD vào tháng 11 năm 2013.

Với kinh phí sản xuất là152 triệu USD, bộ phim kể câu chuyện về Carol Danvers (Brie Larson), bộ phim được đón chờ khi được coi là sự kiện mở lề cho bom tấn Cuộc chiến vô cực phần 2 sẽ ra mắt vào tháng năm năm nay.

Phim cũng thu về 127 triệu USD từ nhiều thị trường quốc tế, và 34,3 triệu USD đến từ Trung Quốc. Phim đã đạt được độ tươi 79% trên Rotten Tomatoes và điểm A của CinemaScore. Trên trang IDMB, phim được khán giả chấm điểm 7/10.

Với khởi đầu đúng như dự kiến, bộ phim là phần chuẩn bị rất tốt cho những dự án tiếp theo, chuyển sang 1 trang mới của Marvel Studios. Và như Kevin Feige đã nói:” Carol Danvers là nhân vật rất quan trọng trong kế hoạch tương lai của hãng”./.

Theo VoV

Content Protection by DMCA.com