Disney chia sẻ bản thông báo chính thức về mạch tóm tắt của phim The Eternals

Bản tóm tắt của phim The Eternals đã phần nào cho chúng ta biết một phần của bộ phim sẽ diễn ra sau Avengers: Endgame.

“The Eternals của Marvel là một nhóm Siêu anh hùng mới thú vị trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel – Họ là những người ngoài hành tinh cổ đại sống trên Trái đất trong hàng ngàn năm. Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, một thảm kịch bất ngờ buộc họ phải rời khỏi bóng tối để cùng loài Người chống lại kẻ thù cổ xưa nhất – The Deviants.

tóm tắt của phim The Eternals

Dàn diễn viên xuất sắc của phim bao gồm Richard Madden trong vai Ikaris toàn năng, Gemma Chan trong vai Sersi giàu lòng yêu thương loài người, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari siêu nhanh. Brian Tyree Henry trong vai nhà phát minh thông minh Phastos, Salma Hayak với tư cách là thủ lĩnh tinh thần và khôn ngoan Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite trẻ tuổ, Don Lee trong vai Gilgamesh mạnh mẽ, Barry Keoghan trong vai Druig và Angelina Jolie trong vai chiến binh thiện chiến Thena. Kit Harrington được chọn vào vai Dane Whitman (Black Knight).

Bộ sậu có thể kể đến đạo diễn bởi Chloe Zhao, người đã đạo diễn bộ phim The Rider được đánh giá cao và được sản xuất bởi Kevin Feige. The Eternals sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim của Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Content Protection by DMCA.com