Diễn viên Jonah Hill được nhắm đến Peguin hoặc The Riddler trong phim The Batman

Chàng béo hài hước trong 22 Jump Street – nam diễn viên Jonah Hill có thể tham gia dàn diễn viên của The Batman trong vai trò là một phản diện, có khả năng là Peguin hoặc The Riddler.

Diễn viên Jonah Hill được nhắm đến Peguin hoặc The Riddler trong phim The Batman

Từ trước đây cùng với sự ra đi của Ben Affleck cho vai diễn tại vũ trụ phim WoDC/DCEU, anh đã từng đảm nhiệm vị trí là một diễn viên (Batman), kiêm luôn vai trò biên kịch cùng đạo diễn cho bộ phim The Batman, thì Warner Bros. đã quyết định thay thế tất cả vị trí ấy cùng với hướng phát triển vào tay đạo diễn hai phần sau của Hành tinh Khỉ — Matt Reeves, và Robert Pattinson sẽ vào vai Bruce Wayne.

Diễn viên Jonah Hill

Sắp tới đây, bộ phim The Batman của đạo diễn Matt Reeves sẽ chính thức đi vào triển khai dự án, cùng với đó là những thông tin về việc tuyển diễn viên để vào những vị trí cốt lõi để tạo nên một “bức tranh” toàn cảnh cho sự hình thành của Hiệp sĩ bóng đêm trong những năm đầu tiên.

Ngôi sao mới của Batman gần đây đã xác nhận rằng kịch bản của phim đã được hoàn tất, là tin vui cùng với việc sản xuất được định sẽ bắt đầu vào đầu năm sau.

Vì thế, người hâm mộ DC háo hức để xem ai sẽ tham gia vào dàn cast của bộ phim. Kịch bản của Reeves theo như được đưa tin thì sẽ có những kẻ thù lớn nhất của Batman, như là Peguin và Riddler. Gần đây thì có thông báo về việc Jeffrey Wright đang gần với việc tham gia vào vai diễn thanh tra Gordon, và bây giờ thì Hill cũng gần với thỏa thuận.

Sự gia nhập của Hill vào The Batman tới từ một bản tin của Deadline, tiết lộ rằng diễn viên đang trong cuộc đàm phán để đóng vai phản diện. Trong khi họ không thể cung cấp câu trả lời phản diện nào của Batman mà Hill sẽ đóng thì một bài báo từ Collider tuyên bố rằng Edward Nygma/ Riddler là nhân vật được lựa chọn.

Tuy nhiên, THR thì đang nói rằng WB, Reeves và Diễn viên Jonah Hill vẫn đang thảo luận là anh nên đóng vai Riddler hay là Oswald Cobblepot/ Peguin, và họ nhấn mạnh rằng không thể biết được là có thể có thành công hay không.

Hill vẫn dễ được biết với việc đóng phim hài đã bắt đầu sự nghiệp của anh ấy. Phim Superbad đã phục vụ với vai trò là vai diễn đột phá của anh ấy và đưa anh ấy tới vai diễn hài hước trong Get Him to the Greek, The Sitter, dòng phim Jump Street, The Watch và This is the end. Anh ấy còn lồng tiếng cho Green Lantern trong dòng phim Lego của WB.

Gần đây, diễn viên Jonah Hill đã có cú chuyển ngoạn mục với những vai diễn kịch tính với các vai diễn trong Moneyball, The Wolf of Wall Street và War Dogs. Anh ấy được đề cử giải Oscar với hai vai diễn trước đó. Nếu thỏa thuận được thống nhất trong phim the Batman, Hill sẽ đánh dấu một vai diễn lớn trong dòng phim.

Không chú ý tới việc Hill sẽ đóng vai gì, anh ấy phải lấp đầy cái khoảng trống. Danny De Vito nổi tiếng với vai diễn Peguin trong Batman Returns, trong khi Jim Carrey đóng Riddler trong Batman Forever. Trong cả hai trường hợp, Hill là diễn viên đủ linh hoạt để mà đưa cái bản tính của mình vào nhân vật. Cuộc thỏa thuận thì chưa đi đâu vào đâu vào lúc này, mặc dù thế thì hy vọng rằng đôi bên có thể đồng ý và đưa diễn viên Jonah Hill tới dàn diễn viên phim Batman có triển vọng.

Nguồn: Screen Rant

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com