Diễn viên Henry Cavill nói về Snyder Cut và tầm quan trọng khi được bộ phim phát hành

Tại một cuộc phỏng vấn cho Variety thời gian gần đây, một tiết lộ mà nam tài tử Henry Cavill nói về Snyder Cut cũng như lý do bản thân cảm thấy việc tái phát triển JUSTICE LEAGUE của đạo diễn Zack Snyder là một vấn đề quan trọng.
Nhất là trong thời buổi đại dịch COVID-19 hiện chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Anh chia sẻ:
“Bằng việc mọi chuyện đã xảy ra trong năm nay, cùng sự cách li xã hội và những rạp chiếu phim buộc phải đóng cửa, thêm vào đó thì phát hành phim trực tuyến hiện đang là cách chúng ta trải nghiệm những dịch vụ giải trí, thì việc phát hành Snyder Cut không thực sự là một bất ngờ.
Henry Cavill nói về Snyder Cut
Henry Cavill nói về Snyder Cut
“Đó là một trong những cơ hội, tôi nghĩ thật tuyệt khi Zack có được nó và cuối cùng phát hành tầm nhìn của mình về JUSTICE LEAGUE. Nó thực sự quan trọng đối với người đã viết nên bộ phim và một đạo diễn. Nếu điều đó không xảy ra, thì không điều gì đáng buồn hơn. Tuy nhiên giờ thì Zack đã có được cơ hội, và tôi thực sự hào hứng để xem nó.”
Bởi sự ảnh hưởng nặng nề từ nạn đại dịch toàn cầu, chỉ tính riêng Vũ trụ điện ảnh DC thì nhiều dự án trong quá trình khởi quay, và chuẩn bị cho giai đoạn ấy như THE BATMAN, BLACK ADAM, và THE FLASH đều buộc phải tạm dừng vô thời hạn; ngoài ra thì may mắn thay, THE SUICIDE SQUAD đã hoàn tất công đoạn bấm máy và hiện những bước hậu kỳ cuối cùng.
Thêm vào đó, bộ phim WONDER WOMAN 1984 đã phải dời lịch công chiếu liên tục. Trong năm nay, quả thật là giai đoạn đen tối không chỉ ảnh hưởng đến Warner Bros. mà còn ngành công nghiệp Điện ảnh Hollywood.
Và nối tiếp Ray Fisher, người thủ vai Cyborg, thì Henry Cavill Henry Cavill nói về Snyder Cut và chia sẻ quan điểm bản thân rằng JUSTICE LEAGUE của đạo diễn Zack Snyder sẽ khiến người hâm mộ càng thêm kỳ vọng cho một tương lai phía trước và xoa dịu một chút tình hình của nền công nghiệp này.
Tuy nhiên đối với người hâm mộ, phát hành Snyder Cut đồng nghĩa với việc sẽ không còn gặp lại phiên bản chắp vá, những chi tiết hài hước kém tinh tế đầy khiên cưỡng hoặc nhiều cảnh quay với công nghệ kỹ xảo thất bại từ ông Joss Whedon.

 

Content Protection by DMCA.com