Khán giả nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim Avengers: EndGame (Avengers: hồi Kết)?

Chắc chắn bộ phim nổi tiếng nhất năm 2019 chỉ có thể là Avengers: End Game, và chỉ còn vài ngày nữa thôi toàn bộ nhân loại sẽ cùng nhau dắt thêm vài người hoặc có thể…đi một mình đến xem.

nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim
nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim

Với một lượng thời gian dài kéo dại đến tận 3 giống như phim Chúa Tể của những chiếc nhẫn của Peter Jackson, thì liệu chúng ta có thể ngồi suốt quãng thời gian đó hay không?

Nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim?

Với các fan hâm mộ của Marvel, một điều chắc chắn là không ai muốn bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nào trong thời gian Endgame được chiếu. Đến ngay cả trailer Avengers Endgame cũng đã làm cộng đồng mạng náo loạn lên rồi.

Cho nên ngay cả việc chỉ cầm uống Pepsi hay mò mẫm nhặt bắp để ăn, hay là mất tập trung khi chém gió tào lao với người ngồi bên thì các bạn đã bỏ qua một vài chi tiết đang chú ý rồi, một cameo, một “trứng phục sinh”…

Trên mang Facebook đang rộn ràng nội dung “Những gì cần tránh khi xem End Game” thì đi vệ sinh lúc nào khi xem phim Avengers: EndGame đang được bàn luận rất hài hướng.

nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim
nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim

Với những người đã có cơ hội được xem các suất chiếu sớm, cũng như một vài quốc gia được chiếu trước, thì họ cho rằng đây là những phân cảnh mà bạn có thể tận dụng để lao thẳng vào nhà vệ sinh.

Khi màn hình xuất hiện dòng chữ San Francisco, thì bạn có thể đi giải quyết lần 1. Tiếp đến là khi Hulk đang ăn trưa, thì đó chính là cơ hội thứ 2 dành cho bạn.

Ơ, bạn vẫn tiếp tục bỏ lỡ 2 cơ hội phía trên ư? Vậy thì cơ hội cuối cùng đây, khi dòng chữ New Jersey hiện lên, thì hãy nhanh chóng đi giải quyết việc cá nhân của mình nhé. Bởi vì đây chính là 3 phân đoạn mà lỡ có bỏ qua cũng không mất mát gì nhiều đâu.

Nhưng mà… tốt nhất vẫn là nên nhịn đến cuối phim

nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim
nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim

Theo tờ TechSpot, cây bút Phil Hornshaw cho rằng bạn không nên đi vệ sinh bởi vì đó là một sự lựa chọn không hề khôn ngoan. Bộ phim sẽ liên tục xảy ra các cảnh hấp dẫn, và các cảnh trên để đi vệ sinh là thời gian vô cùng ít ỏi, ngay từ thời điểm bạn phải cố luồn lách để đi ra được khỏi rạp đã chiếm khá nhiều thời gian rồi.

Ngay cả chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige cũng nói rằng khán giả sẽ chẳng có bất cứ cơ hội nào để rời khỏi rạp khi phim vẫn còn chiếu đâu. Ông khẳng định rằng các phân đoạn ngoài lề, không cần thiết hay không liên quan đã được cắt xén kỹ lưỡng, vì vậy ông khuyên nhủ khán giả nên hạn chế uống nước, trừ khi bạn là một người giỏi nhịn vệ sinh.

nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim
nên đi vệ sinh lúc nào khi xem phim

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, khán giả toàn Việt Nam đã có thể chính thức theo dõi bộ phim b0m tấn được dự đoán sẽ phá kỷ lục về doanh thu của Avatar. Các bạn đã sẵn sàng ra rạp chưa? Đừng quên vé ở nhà và nhớ hạn chế uống nước các bạn nhé.

Content Protection by DMCA.com