Đạo diễn Wonder Woman: Patty Jenkins sẽ ký hợp đồng có giá 10 triệu đô với Netflix

Nữ đạo diễn Wonder Woman Patty Jenkins — người tạo nên thành công to lớn cho Wonder Woman đã có một ảnh hưởng đến thế giới của phim ảnh sau khi ký với Netfilix hợp đồng giá trị 10 triệu đô.

Đạo diễn Wonder Woman: Patty Jenkins sẽ ký hợp đồng có giá 10 triệu đô với Netflix

Công việc của Jenkins gần đầy trong ngành phim ảnh là đạo diễn và giám đốc sản xuất trong phim I Am The Night, một miniseries của TNT diễn ra những năm 60 ở Los Angeles kể về một cô gái trẻ tìm sự thật về tổ tiên và một cựu chiến binh đã trở thành một phóng viên làm thuê điều tra về một vụ án khủng khiếp, cuộc sống của hai người họ sau đó đã rơi vào vụ án giết người Black Dahli nổi tiếng và không thể phá giải.

Đạo diễn Wonder Woman

Mặc dù hiện tại đang được biết tới là đạo diễn của Wonder Woman và là người đầu tiên cho người hâm mộ hy vọng rằng DCEU có thể cứu được, Jenkins đã có một dấu ấn với việc là đạo diễn cho bộ phim đầu tay Monster, một câu chuyện có thật về sát nhân hàng loạt Aileen Wuornos, phim mà Jenkins đã đạo diễn với ngôi sao Charlize Theron có vô số giải, trong đó có giải Oscar cho vai nữ chính xuất sắc nhất. Sau khi làm đạo diễn cho vài tập của Entourage và Arrested Development, cô ấy được thuê làm đạo diễn cho Thor: The Dark World, nhưng đã rời khỏi việc sản xuất sau hai tháng, do bất đồng quan điểm trong việc sáng tạo.

Hợp đồng mới của Patty Jenkins với Netflix đến từ THR. Hợp đồng giá trị 10 triệu đô, mà kéo dài trong 3 năm, sẽ thấy được Đạo diễn Wonder Woman sản xuất độc quyền, phát triển và sản xuất cho những series mới cho kênh stream lớn nhất hành tinh. Không có chi tiết nào cho rằng sắp tới thể loại phim gì bà ấy sẽ tạo ra, hoặc thậm chí nếu có thể loại đặc trưng mà Netflix muốn có từ bà ấy nhưng thời gian mà cô ấy sẽ làm việc cho công ty sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho việc thử nghiệm.

Bên cạnh Wonder Woman, phần kế tiếp là Wonder Woman 1984 sẽ cho ta thấy được công chúa người Amazon chiến đấu với kẻ thù không đội trời chung, Cheetah, trong khi những tác phẩm trước của bà là TV series. Bà ấy đạo diễn tập pilot (tập đầu tiên) của phim thể loại chính kịch, tội phạm (crime drama), The Killing, và tập cuối của phần hai bộ phim, tập mà mở và giải được bí ẩn của vụ án mạng mà đã dồn mưu đồ của bộ phim lệch khỏi đường ray. Bà cũng đạo diễn tập pilot của phim Betrayal, bộ phim một season nói về một nhiếp ảnh gia và một luật sư mà cả hai cùng cưới người khác, người mà sau này bắt đầu một vấn đề mà thấy được chính mình ở khác phía trong phiên tòa xét xử vụ giết người.

Được đưa Wonder Woman cho Jenkins và phần kế tiếp sắp tới, sẽ rất thú vị khi nghĩ rằng đạo diễn Wonder Woman sẽ sản xuất series dựa vào comic books cho Netflix, có lẽ sẽ lấp vào những khoảng trống từ việc cancel Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist và thêm vào danh sách dồi dào của show. Tuy nhiên, được đưa loại phim TV mà bà từng làm trước đó, nó có lẽ có khả năng là bà ấy sẽ tạo ra series tội phạm và chính kịch, khả năng là dự định vào phần bổ sung cho các show tương tự mà Netflix đã từng rất thành công, như là Nacros, Mindhunter và Ozark.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com