Đạo diễn Todd Phillips sẽ không show cảnh quay bị cắt hay phần phim Joker full

Đạo diễn Todd Phillips và ngôi sao Joaquin Phoenix đã tiết lộ các cảnh quay trong bản phim joker full bị cắt mà họ yêu thích từ bộ phim về nguồn gốc về siêu tội phạm, nhưng thật không may, thì những người hâm mộ có lẽ sẽ không bao giờ được xem chúng.

Một cảnh quay mới về tên thiên địch nổi tiếng của Batman, diễn viên của Joker — Phoenix trong vai một gã hề làm thuê khổ sở với cái căn bệnh thần kinh, một người đi theo lối sống bạo lực sau khi đã bị đẩy đi rất xa bởi cái xã hội tàn nhẫn và thiếu tính người này.

phim joker full

Bản dựng gốc của Joker dài hơn 30 phút so với bản chiếu ngoài rạp, vì thế mà người hôm mộ có lẽ đang mong chờ cho một vài cảnh bị cắt trong bản DVD/ Blu-ray, nếu đó là bản dựng của đạo diễn. Nhưng đáng tiếc thay, Phillips đã phá tan cái ý tưởng đó bằng việc bày tỏ sự không hài lòng cho bản bị cắt, nhưng ông cũng đã đưa ra hy vọng là chúng ta có thể nhìn thấy bản dựng cảnh Joker tiến vào chương trình talkshow Murray Franklin’s Show.

Trao đổi với Collider, thì Phillips đã được hỏi về khả năng cho bản dựng của đạo diễn hoặc việc tung ra vài phân cảnh bị cắt, và ông đã phản ứng gây gắt:

“Tôi ghét cái bản không cắt chết tiệt đó. Tôi ghét những phân cảnh bị cắt… Chúng bị xóa bị là có lý do hết… Bộ phim đang hiện diện này chính là phim mà tôi muốn và tôi sẽ không bao giờ đưa ra cảnh bị cắt.”

Đây dường như là lời đáp trả lại tới bất kì hy vọng nào được nhìn thấy những gì đã kết thúc trong các phân cảnh đó, nhưng cho dù nếu những phân cảnh bị cắt không xuất hiện, thì có những cái hay mà Phillips cảm thấy thích thú.

“Trong khi tôi không thích những cảnh quay bị cắt, thì chúng tôi cùng nhau cắt điều hài hước của Joker khi tiến vào chương trình Murray Franklin, do mỗi khi anh ta đi vào, Murray đứng lên vào tới, ‘Xin hãy chào đón Joker,’ và rồi tấm màn sẽ mở ra và anh ta bước ra rồi lúc nào cũng làm những điều khác biệt. Bạn biết cái nằm trong bộ phim, anh ta xoay vòng, hôn người phụ nữ. Nhưng chúng tôi đã cùng nhau cắt ‘Xin hãy chào đón Joker,’ và tôi không biết nữa, có lẽ là chúng tôi đã làm việc này 13 lần, và chúng đều khác nhau với chúng rất vui nhộn và có rất nhiều cái tốt. Lúc đó tôi như thể, ‘Ôi, tôi tự hỏi là tại sao mình lại không sử dụng cảnh đó nhỉ?’”

Với chính Phoenix thì cảnh quay yêu thích của cá nhân anh lại không thể đưa vào phần phim joker full, cảnh mà Arthur Fleck (nhân cánh khác của Joker) nói chuyện với đồng nghiệp của anh Randall ở cầu thang tại Ha-Ha, công ty thuê diễn viên hề nơi mà hai người bọn họ làm việc. Cảnh quay diễn ra một khoảnh khắc sau trong bộ phim, nơi mà Arthur vẽ lại cái ký hiệu trên cầu thang. Cho dù là lý do gì, thì cảnh quay không đủ tốt để đưa vào bản dựng cuối cùng, như Phoenix lý giải:

“Đó một cảnh mà trong khi quay thì chúng tôi nghĩ đó là một trong những cảnh quay tốt nhất và chúng tôi yêu thích hành vi của anh ta trong cảnh quay, và tôi luôn luôn thích cảnh đấy.

Và Todd bảo tôi và nói về việc xử lý bản phim joker full, ‘Chúng ta sẽ cắt cảnh quay.’ Và lúc đầu thì tôi nghĩ, như là, ‘Chờ chút, ý của anh là sao khi cắt cảnh quay chứ?’ Và rồi tất nhiên khi tôi xem nó, thì nó đã rất là hiển nhiên. Đúng là phải cắt đi.”

Đây là điều bình thường ở phim đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng bao gồm một vài cảnh quay bị cắt trong bản DVD như là một sức hút kèm theo để móc hầu bao. Các bộ phim Marvel gần đây Avenger: Endgame và Spider-Man: Far From Home còn được tái phát hành tại rạp kèm theo các cảnh bổ sung để thúc đẩy doanh thu phòng vé của họ.

Tuy nhiên, thì Joker không phải là phim siêu anh hùng đơn thuần (với những người mới, thì nó không hề có siêu anh hùng nào trong phim cả), và người hâm mộ của phim có thể sẽ tranh cãi xem nó có hoàn hảo đúng như nó vốn như vậy không.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com