Đạo diễn Todd Phillips chia sẻ về những ý tưởng dự án phim Joker 2

Trong lúc bộ phim ‘Joker’ chỉ còn vài ngày nữa là chính thức được công chiếu trên toàn thế giới, một số thông tin bên lề vẫn đang được bình luận sôi nổi, đặc biệt là những câu hỏi xoay quanh bộ phim và ý tưởng dự án phim Joker 2 dành cho đạo diễn Todd Phillips và ngôi sao “Joker” Joaquin Phoenix.

Đạo diễn Todd Phillips chia sẻ về những ý tưởng dự án phim Joker 2

Trong cuộc phỏng vấn với Jake Hamilton mới đây, đạo diễn “Joker” ông Todd Phillips đã có những chia sẻ thú vị về kế hoạch tiếp theo của bom tấn Joker.

ý tưởng dự án phim Joker 2

Tất nhiên các chi tiết về bộ phim vẫn được giữ kín miệng, nhưng ông vẫn tiết lộ rằng đã “nảy sinh ra một vài ý tưởng” về một phần tiếp theo với ngôi sao “Joker” Joaquin Phoenix, nhưng nhà làm phim chắc chắn rằng bộ phim lấy cảm hứng từ DC Comics sẽ được lên kế hoạch một lần. Ông chia sẻ:

“Chà, tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ tạo ra phần hai. Nó không có trong kế hoạch của chúng tôi. Nhưng để đùa, tôi và Joaquin có nảy ra ý tưởng nào không? Chúng tôi đã làm điều đó khi chúng tôi quay, bởi vì thỉnh thoảng đó là những gì bạn làm”.

Mặt khác, trong một cuộc phỏng vấn với Total Film trước đó, vị đạo diễn chia sẻ:

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì Joaquin [Phoenix] muốn làm. Nhưng bộ phim không được kế hoạch cho phần tiếp theo. Chúng tôi luôn coi đó là “một” bộ phim, và chỉ vậy thôi”.

Ngôi sao của Joker, diễn viên Joaquin Phoenix đang đứng cạnh vị đạo diễn châm biếm thêm:

“Tại sao anh không muốn làm việc với tôi nữa?” Vị đạo diễn trả lời: “Đây không phải là việc xây dựng thế giới [điện ảnh], không phải về các phiên bản khác nhau. Nó giống như, đây là phiên bản về câu chuyện gốc của chúng ta. Vậy đó, ý tôi là vậy.”

Cũng dễ hiểu thôi, trước đó ông và toàn bộ đoàn ê-kíp sản xuất bộ phim hoàn toàn không có ý định sản xuất thêm bất cứ phần phim tiếp theo của Joker, vì họ cho rằng tác phẩm lần này của “Joker” Joaquin Phoenix là độc nhất vô nhị, và họ khẳng định rằng đây là một bộ phim nguyên bản, độc lập, không mang tính xây dựng vũ trụ điện ảnh như những bộ phim của MCU hay DCEU trước đây. Mặc dù vậy, quyết định này vẫn còn phụ thuộc vào diễn viên Joaquin Phoenix và sự ủng hộ đến từ khán giả.

Tuy nhiên, với sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ và những lời khen có cánh đến từ các nhà phê bình phim, thì không có lý nào họ lại không muốn tận dụng để phát triển thêm những phần tiếp theo. Họ đang úp mở về ý tưởng dự án phim Joker 2 trong tương lai?

Content Protection by DMCA.com