Đạo diễn Thor 4 Taika Waititi ăn trưa cùng Ryan Gosling cho một dự án mới?

Đạo diễn Thor: Love and Thunder vừa có cuộc tiếp xúc với một tài tử điện ảnh Ryan Gosling cho một dự án phim mới, rất có thể diễn viên phim “Note book” sẽ them gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đạo diễn Thor 4 Taika Waititi ăn trưa cùng Ryan Gosling cho một dự án mới?

Waititi sẽ tiếp tục đảm nhiệm franchise Thor với phần 4 sau thành công ong tạo được cùng Thor: Ragnarok. Bộ phim mới sẽ tiếp tục có sự xuất hiện của các ngôi sao Chris Hemsworth trong vai Thor, Tessa Thompson trở lại với vai Valkyrie, và Jane Foster (Natalie Portman) sẽ cầm lên búa thần Mjolnir để trở thành Mighty Thor.

Taika Waititi ăn trưa cùng Ryan Gosling
Taika Waititi ăn trưa cùng Ryan Gosling

Trước khi Waititi khắc phục phim MCU thứ hai của mình, mặc dù anh ta sẽ lãnh đạo tiếp theo mục tiêu kế tiếp Thắng, một bộ phim dựa trên một đội bóng đá Samoa thuộc Mỹ mất trở thành người chiến thắng.

Cả hai bộ phim sắp tới của Waititi sẽ cần nhiều diễn viên, cho nên sự suy đoán về việc Ryan Gosling có khả năng chiếm một vai trò trong cả hai dự án phim này là hoán toàn có thể xảy ra. Chỉ cần Jared chụp những bức ảnh của Waititi và Gosling gặp nhau vào bữa trưa và không lâu sau đó, người hâm mộ của cả hai bắt đầu hy vọng điều này báo hiệu họ sẽ làm việc cùng nhau trong một dự án sắp tới. Chưa thấy có thông tin nào vào thời điểm này về việc Gosling sẽ xuất hiện trong một trong những bộ phim mới của Waititi.

Gosling là một trong những diễn viên đa năng và tài năng nhất trong các diễn viên ở Hollywood hiện nay. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với một số tác phẩm ấn tượng có thể kể đến như như First Man, đóng cặp với Shane Black trong The Nice Guys. Gần đây, Gosling tham gia nhiều với thể loại hài. Có thể thấy phong cách các bộ phim của Waititi chứa đầy sự hài hước, cùng sự kịch tính, do đó, Gosling là nguyên liệu ưa thích mà Waititi có thể dùng ở anh ta. Nếu họ sẽ làm việc cùng nhau sau cuộc họp này, thì câu hỏi sẽ trở thành bộ phim nào.

Thoạt nhìn, rất có thể là dự án Next Goal Wins. Bộ phim dự kiến ​​sẽ xoay quanh đội bóng đá Mỹ Samoa, với vai huấn luyện viên người Hà Lan Thomas Rongen, đây là một vai trò mà mà Gosling rất hợp. Tuy nhiên, Gosling có thể quá trẻ để đóng vai diễn này, trừ khi anh ta già hơn 10 tuổi nữa. Cho nên, khả năng cuộc gặp gỡ Taika Waititi ăn trưa cùng Ryan Gosling là nói về Thor: Tình yêu và Sấm sét sẽ nhiều hơn cả. (Không hiểu vợ wife của anh – Eva Mendes sẽ nghĩ gì).

Marvel Studios từ lâu đã bày tỏ sự thích thú khi làm việc với Gosling, vì anh là một trong những cái tên nổi cho Doctor Strange vài năm trước. Vì anh không tham gia vai đó, đây có thể là Marvel quay lại với anh ta cho một vai trò mới. Waititi đã có một kịch bản hoàn chỉnh cho bộ phim MCU tiếp theo của mình và việc quay phim sẽ bắt đầu vào đầu năm 2020, vì vậy Marvel có thể đã ở chế độ casting. Trong cả hai trường hợp, hy vọng sẽ không quá lâu trước khi chúng ta biết được nếu cuộc gặp gỡ Taika Waititi ăn trưa cùng Ryan Gosling mang đến sự hợp tác Waititi và Gosling trong Thor: Love and Thunder hay thứ gì khác.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com