Đạo diễn Taika Waititi vừa có những cảnh quay hoàn thành phim The Suicide Squad

James Gunn vừa tiết lộ đạo diễn Taika Waititi đã hoàn thành công đoạn cuối cho các cảnh quay của bộ phim The Suicide Squad sắp tới, trong khi nữ diễn viên Margot Robbie gần như chưa bắt tay vào dự án

Sau khi bị Disney sa thải khỏi chiếc ghế đạo diễn cho dự án phần thứ ba của bộ phim Guardians of the Galaxy bởi một số tweet giễu cợt đầy khó chịu. thì anh đã được DC Comics “thu phục” để làm việc cho phần tiếp theo của Suicide Squad. Mặc dù Gunn sau đó được Disney mời trở lại và trao trả quyền phụ trách Guardians 3, nhưng anh vẫn có nghĩa vụ hợp đồng cần hoàn thành dự án The Suicide Squad trước.

phim The Suicide Squad

Sau khi công chiếu, phần đầu tiên Suicide Squad của đạo diễn David Ayer đã chia rẽ sâu sắc các nhà phê bình và người hâm mộ nhờ vào số lượng lớn cảnh quay lại, các cảnh bị xóa, và cốt truyện hỗn loạn, nhập nhằng. Mặc dù phần đầu tiên là một sự kệch cỡm khôi hài, thì những báo cáo ban đầu về The Suicide Squad của James Gunn lại nhận định bộ phim vừa hài hước vừa mạch lạc hơn so với phần tiền nhiệm, nhưng nhiều người trong cuộc đều cảnh báo người hâm mộ không nên quá hy vọng vào bất kỳ nhân vật nào trong bộ phim sắp tới của vị đạo diễn này.

Hiện giờ, có vẻ như dự án phim này đang từng bước tiến tới giai đoạn hoàn thiện, khi câu hỏi của người hâm mộ được James Gunn trả lời và đăng lên Twitter cho thấy Taika Waititi — đạo diễn/ diễn viên chính cho bộ phim hài nổi tiếng gần đây, Jojo Rabbit, và đạo diễn của phần phim thứ ba Thor: Ragnarok, đã hoàn tất các cảnh quay của mình cho The Suicide Squad; mặc dù như thế nhưng một thành viên khác của đội là nữ diễn viên Margot Robbie còn khá xa để bắt kịp.

Bởi Robbie đã trong tư thế sẵn sàng trở thành ngôi sao chính của The Suicide Squad trong vai Harley Quinn, cũng là một trong số ít diễn viên giữ lại vai trò của cô trong phần tiếp theo của Gunn. Taika Waititi có vẻ khá bận rộn với những dự án khác và nó gần như là điều khó tránh khỏi rằng vai trò của anh trong The Suicide Squad sẽ nhỏ hơn nhiều so với Robbie.

Với những thông tin gần đây cho thấy James Gunn đang sử dụng những kỹ thuật làm phim chân thật để hạn chế tuyệt đối kỹ thuật kỹ xảo hình ảnh cho The Suicide Squad sắp tới. Thật khó để giấu nhẹm đi sự phấn khích về bộ phim. Tất cả các diễn viên dường như cực kỳ nóng lòng được tham gia. Người hâm mộ của biệt đội phản anh hùng The Suicide Squad chắc chắn sẽ có một điều gì đó thú vị để mong chờ, ngay cả khi bộ phim còn chưa chính thức đóng máy.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com