Cảnh trong Endgame khiến 2 đạo diễn nhà Ruso phải bật khóc

Sau những cảm xúc nghẹn ngào mà ‘Avengers: Endgame’ mạng lại, dù đã hơn một tháng phim được chiếu nhưng người hâm mộ hay thậm chí là ê-kíp của bộ phim vẫn có gì đó còn đọng lại. Mới đây, đạo diễn nhà Russo cũng đã có một vài chia sẻ mới nhất về hành trình tuyệt vời này của mình.

Cảnh trong Endgame khiến 2 đạo diễn nhà Ruso phải bật khóc

Tính đến thời điểm hiện tại, ‘Avengers: Endgame’ đã làm nên một sự kiện vô cùng lớn với nền văn hóa đại chúng. Vượt ra cả khuôn khổ là một bộ phim, anh em đạo diễn nhà Russo thực sự đã tạo nên cột mốc chói lòa cho hành trình 11 năm với tất cả những vui buồn lẫn lộn. Với người hâm mộ, họ trông chờ ‘Avengers: Endgame’ không chỉ để xem thử nội dung của bộ phim sẽ tiếp tục như thế nào, mà họ còn muốn gặp lại hình ảnh những siêu anh hùng thời kỳ đầu tiên – những người đã gắn liền với tuổi thơ của họ, kề vai nhau trong trận chiến sinh tử cuối cùng.

đạo diễn nhà Russo
Cảnh quay đầu tiên của Hawkeye khiến đạo diễn nhà Russo là Joe Russo bật khóc

Với ê-kíp sản xuất của bộ phim, đây chắc hẳn là một hành trình dài, và như họ đã chia sẻ: ‘’Chúng tôi xem mọi người ở đây như là một gia đình’’. Gần đây, đồng đạo diễn Joe Russo cũng có một vài chia sẻ xoay quanh những câu hỏi mà khán giả thắc mắc về ‘Endgame’. Khi được hỏi thước phim nào khiến anh cảm động nhất, Russo đã trả lời đó là ở những cảnh quay đầu tiên, khi mà Hawkeye đánh mất gia đình của chính mình.

‘’Gia đình của tôi có 4 đứa trẻ, và đó thực sự là phân cảnh bi thảm để bắt đầu bộ phim. Đây là một trong số ít cảnh quay khiến tôi bật khóc khi xem nó, bởi vì lúc đó tôi nghĩ về gia đình của chính mình’’. Joe Russo nói với Empire Magazine. “Sau đó, bạn nghĩ về tất cả những gì sẽ xảy ra sau này với bạn – trong tình huống bạn là một người cha. Điều đó sẽ phá hủy tâm trí và bản thân bạn bằng mọi giá’’.

đạo diễn nhà Russo

Cảnh phim này ban đầu được cho là sẽ xuất hiện vào cuối ‘Avengers: Infinity War’ để cho khán giả thấy rằng cái búng tay của Thanos đã phá hủy Trái Đất như thế nào, thậm chí với cuộc sống của những con người cách xa trận chiến. Tuy nhiên, theo đạo diễn nhà Russo – Joe Russo, họ cảm thấy việc mạch phim bất ngờ chuyển sang Hawkeye sẽ gây lẫn lộn cho người xem bởi siêu anh hùng này vốn không xuất hiện trong ‘Avengers: Infinity War’. Kết quả là họ đã để đó là sự khởi đầu của ‘Avengers: Endgame’.

‘’Tàn cuộc là một phần của cuộc hành trình’’. ‘Avengers: Endgame’ là bắt đầu hay kết thúc, phần lớn sẽ phụ thuộc vào suy nghĩ của người hâm mộ. Nhưng có lẽ, đã đến lúc Marvel sẽ tiếp tục một cuộc hành trình mới và bắt đầu truyền cảm hứng cho một thế hệ tiếp theo, như những gì mà họ đã làm được cho các thế hệ của 11 năm trước đây.

Content Protection by DMCA.com