Đạo diễn Joker đính chính những tin đồn gây tranh cãi gần đây về phần tiếp theo

Một tin đồn mới đây cho rằng Warner Bros. đang thương thảo với đạo diễn đã làm nên sự thành công vang dội của Joker sẽ tiếp tục với phần tiếp theo.

Tin đồn này bắt nguồn từ trang tin tức The Hollywood Reporter, họ đã trích dẫn cuộc họp giữa đạo diễn Joker Todd Phillips và Warner Bros. vào ngày 7/10. Đây dường như là một nước đi hiển nhiên, xuất phát từ thành công rực rỡ của bộ phim Joker. Tuy nhiên, không lâu sau đó, một bản báo cáo khác được đăng tải bởi Deadline, trích dẫn một nguồn kín cho rằng thực sự không hề có một dự án nào như vậy.

Đạo diễn Joker

Bản thân Đạo diễn Joker đã đính chính lại sự việc, làm rõ ràng đến bây giờ vẫn chưa có một kế hoạch đề ra cho phần kế tiếp của Joker. Trò chuyện cùng với Indiewire, ông ấy khẳng định: “Tôi thực sự chắc chắn với mọi người rằng không hề có cuộc họp nào diễn ra vào ngày 7/0 cả… nếu anh thực sự biết tôi và hiểu sự nghiệp của mình, anh phải biết đó không phải là phong cách của tôi.” Ông ấy sau đó kể lại về mối quan hệ lâu bền với Warner Bros. và tranh luận về cách ông ấy kiềm hãm việc thực hiện liên tiếp nhiều bộ phim kế tiếp, kể cả khi chúng thành công như The Hangover, “Tôi đâu có tự nhiên trở thành một cỗ máy hài kịch được, kiểu như là, oh, hãy cứ làm một đống phim hài đi.”

Nhà sản xuất tiếp tục nói: “Đây là sự thật về phần sau của phim,” và giải thích rằng trong khi bên phía xưởng phim cho thấy sự quan tâm đối với kế hoạch này, riêng ông ấy cùng diễn viên Joaquin Phoenix có kế hoạch rõ ràng cho dự án. “Thậm chí còn không có một hợp đồng để viết kịch bản cho phần kế tiếp, và chúng tôi cũng chưa hỏi ý Joaquin về điều này.”

Khán giả rất mong chờ phần phim tiếp theo kể từ ngày ra mắt bộ phim vào tháng 10. Joker gần đây đã giành được $1 tỉ trên toàn thế giới, giành vị trí là bộ phim nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại từ tay Deadpool, điều sẽ là động lực cho bất kỳ hãng phim nào làm phần tiếp theo của bộ phim. Nhưng cả đạo diễn Joker và Phoenix không hề cho thấy hứng thú với dự án như vậy trong tương lai, họ còn cho biết rằng không phải thành công về mặt tài chính thúc đẩy họ, mà chính cơ hội được tạo nên một kiệt tác đầy cảm xúc và sâu lắng cho người hâm mộ.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com