Đạo diễn Joe Russo cho rằng thỏa thuận Spider-Man là sai lầm của Sony

Đạo diễn Joe Russo mới đây có đưa ra lời phát biểu khi nói Sony đã phạm một sai lầm lớn và cho rằng thỏa thuận Spider-Man này sẽ dẫn tới kết cục bi thảm cho cả hai.

Đạo diễn Joe Russo cho rằng thỏa thuận Spider-Man là sai lầm của Sony

Nếu bạn chưa biết, cuộc đàm phán đã sụp đổ giữa Disney / Marvel và Sony khi đồng thuận chung về Spider-Man của Tom Holland. Rõ ràng sự phá vỡ ít nhất là một phần trong thỏa thuận đồng tài trợ, và bây giờ giám đốc của Marvel Studios ông Kevin Feige sẽ không còn sản xuất phim Người Nhện của MCU nữa. Giám đốc điều hành của Sony cho biết hiện tại “cánh cửa đã đóng”, việc đó đồng nghĩa rằng Spidey đã rời khỏi MCU.

thỏa thuận Spider-Man

Mới đây, trong một cuộc nói chuyện mới với Toronto Sun sau sự kiện TIFF 2019, anh em nhà Russo (đạo diễn phim ‘Avengers: Endgame’) cho biết họ không mấy ngạc nhiên khi thỏa thuận sụp đổ, Joe Russo chia sẻ:

“Đó là một sự hợp tác mỏng manh, đầy rủi ro trong toàn bộ quá trình thực hiện. Nhưng, tôi sẽ nói, lùi lại và cố gắng khách quan nhất có thể, rằng tôi nghĩ đó là một sai lầm bi thảm đối với Sony khi họ nghĩ rằng có thể thay thế Kevin để kể những câu chuyện đáng kinh ngạc và sự thành công mà anh ấy đã gầy dựng trong những năm qua. Tôi nghĩ đó là một sai lầm lớn.”

Từ quan điểm của Joe Russo, Sony đang đánh giá thấp sự mất mát của “sếu đầu đàn” Kevin Feige của MCU khi ông đã chứng tỏ được tài năng xuất chúng của mình, mang lại thành công trong chuỗi các bộ phim được nối liền với nhau. Sony dường như nghĩ rằng họ có một đội ngũ đủ mạnh để đưa ra những câu chuyện ấn tượng hơn so với Người Nhện của Tom Holland đã làm cho đến nay trong MCU.

Anthony Russo cũng đã nói chuyện với Toronto Sun về việc thỏa thuận Spider-Man làm mất nhân vật này trong MCU, lặp lại những gì anh và Joe trước đây đã nói với The Daily Beast về việc không ngạc nhiên khi thỏa thuận sụp đổ. Anh ấy lưu ý rằng, thật khó để đưa Người Nhện vào ‘Captain America: Civil War’ ngay từ đầu. Anh ấy đã rất ấn tượng Kevin Feige vì ông đã kéo nó ra và họ đã có một “trải nghiệm tuyệt vời” khi chia sẻ Người Nhện với Sony cho một vài bộ phim.

Về phía chủ tích Marvel, Kevin Feige, ông cũng tự đắn đo sau khi tin tức về sự chia rẽ của Sony / Marvel bắt đầu lan rộng. Là người đã từng mang Spider-Man về nhà, ông cũng không ngần ngại tỏ ra biết ơn vì những cơ hội mà mình đã có được, ông chia sẻ:

“Tôi cảm nhận về lòng biết ơn và niềm vui của Người Nhện. Chúng tôi phải thực hiện năm bộ phim trong MCU với Spider-Man: hai bộ phim độc lập và ba bộ phim với Avengers.

Đó là một giấc mơ mà tôi không bao giờ nghĩ sẽ xảy ra. Nó không bao giờ có nghĩa là kéo dài mãi mãi. Chúng tôi biết rằng có một khoảng thời gian hữu hạn mà chúng tôi có thể làm điều này và chúng tôi đã kể câu chuyện mà chúng tôi muốn kể, và tôi đã luôn biết ơn vì điều đó”.

Chắn hẳn, đó là một sự tiếc nuối không hề nhỏ cho cả đội ngũ Marvel và người hâm mộ. Nhân vật Spider-Man do Tom Holland thủ vai đã mang đến cho người xem những trải nghiệm khá mới mẻ về một nhân vật lâu đời của Marvel. Nhưng đừng vội buồn, vì đang có một số nguồn tin mới đây đang cho rằng, Sony và Disney đang cố gắng bàn bạc thêm để đưa ra một thỏa thuận mới trong tương lai.

Nguồn: Cinemablend

 

Content Protection by DMCA.com