Đạo diễn Endgame giải thích tranh cãi về cái kết của Captain America

Trong loạt cảnh cuối trong phim “Avengers: Endgame”, cái kết của Captain America có lẽ là điều viên mãn cho anh nhưng còn nhiều khán giả vẫn tranh cãi vè nó. Hai đạo diễn nhà Russo mới đây đã có những lý giải rõ ràng nhất về những tình tiết này.

Đạo diễn Endgame giải thích tranh cãi về cái kết của Captain America

Ở những phân cảnh cuối của “Avengers: Endgame”, Captain America du hành ngược thời gian để đặt 5 viên đá và cây Mjolnir về đúng timeline. Sau đó Captain đã quyết định quay trở về năm 1945 và tắt thiết bị GPS của mình, đó là lý do vì sao Banner không thể đưa anh về hiện tại được. Cuối cùng, Captain đã trở lại trong hình dạng già nua và như chúng ta biết Steve Rogers đã chọn sống trong quá khứ với tình yêu của anh, Peggy Carter.

cái kết của Captain America

Trong vài tháng trước, anh em nhà Russo đã nói rằng Steve Rogers sống trong một thực tại khác, trong khi các biên kịch của bộ phim đã tuyên bố rằng anh sống trong cùng một người và thực sự là chồng của Peggy.

Bây giờ, có vẻ như các đạo diễn cuối cùng đã đưa ra một lời giải thích nhất quán hơn. “Cách câu chuyện diễn ra là khi Captain America quay trở lại, anh ấy sẽ tạo ra một thực tại chi nhánh” Joe giải thích. “Anh ta sẽ tồn tại trong nhánh đó với một Captain America thứ 2 bị đóng trong băng”, đạo diễn giải thích.

cái kết của Captain America

Ngoài ra, Anthony còn lý giải thêm: “Peggy hiểu rằng Steve Rogers đã chết vào thời điểm đó, nhưng anh ấy của hiện tại đã quay lại thời điểm bị đóng trong băng. Theo đó, nếu Captain tạo ra một thực tại chi nhánh thì anh ấy sẽ phải sử dụng Hạt Pym mới có thể đưa ra chiếc khiêng của mình cho Falcon.”

Bộ phim “Avengers: Endgame” được cho là đánh dấu cái kết của Captain America – Chris Evans trong chặng đường 8 năm gắn bó với vai diễn này. Với cái kết đẹp đẽ cùng tình yêu của mình chắc chắn đã làm hài lòng những người hâm mộ nhân vật Captain America cũng như nam diễn viên điển trai Chris Evans.

Content Protection by DMCA.com