Đạo diễn David F. Sandberg giải thích dự định ban đầu cho Superman trong phim Shazam

Vào tháng 3 vừa qua, bộ phim riêng về Shazam! được đạo diễn David F. Sandberg chỉ đạo của hãng DC (WB) đã có màn ra mắt đầy thành công. Trong những cảnh quay cuối, chúng ta đã thấy một nhân vật quen thuộc xuất hiện dưới danh nghĩa khách mời khi Billy Batson giới thiệu cùng Freddie Freeman người bạn của mình là Superman. Không gì khác, sự xuất hiện của Superman trong phim Shazam đã tạo nên nhiều tranh luận.

Đạo diễn David F. Sandberg giải thích dự định ban đầu cho Superman trong phim Shazam!

Trước khi bộ phim công chiếu, hàng loạt nhiều bài báo đưa tin mổ xẻ về bức ảnh hậu trường Shazam! khi xuất hiện gã vùng quê Kansas này. Họ — những khán giả hâm mộ DC comics và WoDC đã vô cùng háo hức không khỏi kỳ vọng khi tin rằng Superman sẽ sát cánh cùng Shazam như trong nguyên tác truyện tranh.

Nhưng mọi chuyện không như họ nghĩ, Superman chỉ xuất hiện trong một vài giây ngắn ngủi tại căn-tin trường Fawcett Central School mà thôi. Tuy nhiên, đạo diễn Sandberg vừa mới đây đã giải thích ý tưởng/ dự định ban đầu của ông cho vai trò khách mời đối với Man of Steel hơi khác một chút.

Superman trong phim Shazam

Theo ông David F. Sandberg, khái niệm ban đầu cho vai trò khách mời này cũng tương tự ý tưởng về sự xuất hiện của Superman trong phim Shazam để gặp Freddie trong giờ ăn trưa. Mấu chốt ở đây chính là sự khác biệt trong tầm nhìn phát triển phim ban đầu của ông, Sandberg muốn ngôi sao của vũ trụ phim WODC — Henry Cavill sẽ thể hiện trở lại vai diễn Superman và nói vài lời thoại.

Trong một buổi hỏi & đáp trên Instagram của mình, ông Sandberg đã tiết lộ về kế hoạch ban đầu cho một màn crossover ngắn ngủi, ông chia sẻ:

“Anh ta sẽ ngồi xuống bàn. Họ sẽ cùng trò chuyện đôi chút. Họ sẽ bông đùa cùng nhau (đại loại là) thức ăn ở trường và câu chuyện sẽ kết thúc khi Freddy tiến lại gần Clark Kent, và sau đó, ‘Em có rất nhiều câu hỏi,’ thế là mọi chuyện kết thúc.”

Lời bạt: Và như thế, liệu cho đến khi nào chúng ta mới được chiêm ngưỡng màn xuất hiện trong phim riêng của biểu tượng thời đại Man of Steel — Superman đây? Sau những kế hoạch của DC và WB dành cho vũ trụ phim của mình, thì sẽ có mất một khoảng thời gian đáng kể cho sự trở lại này.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com