Đạo diễn David Ayer vẫn thấy mệt mỏi trước việc Suicide Squad bị trỉ trích

Bom tấn Suicide Squad (2016) đã làm đạo diễn David Ayer nhận nhiều lời chê bai. Gần đây, ông có nói về cảm nghĩ của bản thân về việc “đổ thừa” của các fans dành cho bản thân mình đồng thời cũng là nhà thầu WB.

Ông cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi khi nghe đến việc các fans từ trước đến nay luôn đổ lỗi cho “cây kéo vàng” của Warner Bros, điều này ảnh hưởng đến tác phẩm trước đó của ông ít nhiều.

Đạo diễn David Ayer vẫn thấy mệt mỏi trước việc Suicide Squad bị trỉ trích

Kể từ khi Justice League(2017) được công chiếu và ..flop, câu chuyện về tương lai của bộ phim này lại phụ thuộc vào thứ gọi là Snyder’s Cut (Phần phim JL được coi là hoàn chỉnh của Zack Snyder). Tuy nhiên chưa từng có ý kiến nào về việc đề nghị WB công bố bản Suicide Squad Ayer’s Cut.

Đạo diễn David Ayer
Đạo diễn David Ayer đang hướng dẫn cho Margot

Câu trả lời phụ thuộc vào hai yếu tố. Thứ nhất, trong sự nghiệp làm phim về DC nói riêng và ngành điện ảnh nói chung, Ayer không thể nào có lượng fans đông đảo như Zack Snyder được.

Thứ hai, Justice League là một dự án lớn, có thể nói là “trụ cột” cho tương lai của DCEU, trong khi đó Suicide Squad lại không “vĩ đại” như thế. Thực tiễn mà nói, không ít các fans quan tâm đến bộ phim Suicide Squad hoàn chỉnh sẽ như thế nào nhưng đối với WB thì có lẽ câu trả lời sẽ là không bao giờ.

Suicide Squad (2016) của đạo diễn David Ayer là phần phim có lượng tiền đầu tư tương đối cao nhưng sự thu hút thì lại không được như mong đợi. Giờ đây các fans đang mong chờ những điều gì đó mới mẻ hơn trong phần phim mới của James Gunn với tựa đề: “The Suicide Squad”. Tưởng chừng có vẻ như mọi người đã dần quên đi những thất vọng trong phần phim đầu tiên nhưng David Ayer vẫn đang bị trỉ trích nặng nề bởi cộng đồng mạng suốt thời gian qua.

Có thể nói rằng việc WB đưa Suicide Squad Ayer’s cut ra ngoài ánh sáng sẽ là một điều khó có thể xảy ra, nhất là trong thời điểm hiện tại, khi mà họ đang dần hướng đến một tương lai “tốt đẹp” hơn cho Biệt đội cảm tử trong phần phim của James Gunn.

Đạo diễn David Ayer cũng là người cầm cân chỉ mực cho siêu phẩm Bright năm 2017 cũng với sự tham gia của tài tử Will Smith, bộ phim có sự tham gia của “đả nữ” Ngô Thanh Vân và được đánh giá, review khá ổn trên trang IMDB. Các bạn có thể xem phim này trên Netflix nếu muốn thấy Will Smith vung chiếc đũa thần một lần nữa.

Nguồn:Screenrant

Content Protection by DMCA.com