Danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame: Các siêu anh hùng Marvel và những kẻ phản diện

Marvel Studios đang rục rích chuẩn bị cho ra mắt trailer phim Avengers 4, một đoạn clip ngắn có hình chiếc găng tay của Thanos đã được tung lên mang nhưng không có gì nhiều hơn thế. Nextphim đang cố gắng tổng hợp những danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame những cái tên sẽ xuất hiện.

Tony Stark/Iron Man

Danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame

Thật khó để tưởng tượng Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra sao nếu không có Robert Downey Jr. Người đàn ông này đã là gương mặt mang đậm dấu ấn Marvel trong suốt một thập kỷ.

Vì vậy Tony Stark cùng Iron Man suất hiện trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame là điều chắc chắn. Trang Sáu đã đăng hình ảnh của Downey Jr.

Bới những tiết lộ từ anh em nhà Russo, dường như đã xác nhận Avengers 4 Endgame là phim Marvel Studios thứ 10 của nam diễn viên này. Vì anh là một trong những nhân vật chính đã sống sót sau sự kiện Avengers: Chiến tranh vô cực.

James ‘Rhodey’ Rhodes/War Machine

danh sách diễn viên Avengers 4

Don Cheadle của James ‘Rhodey’ Rhodes hay còn gọi là War Machine đã không xuất hiện ngay từ khi bắt đầu, nhưng anh ta là một phần quan trọng của loạt phim kể từ khi Iron Man 2 ra rạp vào năm 2010.

Nhân vật này đã gặp một biến cố lớn trong sự kiện của Captain America: Civil War, anh đã bị tê liệt từ thắt lưng xuống, nhưng rõ ràng điều đó không thể hạ gục được anh. Gwyneth Paltrow tiết lộ với The Hollywood Reporter rằng Cheadle đã làm việc chăm chỉ trên phim trường phim Avengers Endgame, mặc dù rõ ràng sự xuất hiện của anh chỉ để làm nền.

Pepper Potts

Danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame

Gwyneth Paltrow cũng đã xác nhận có tham gia trong Avengers 4, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy sự trở lại của Pepper Potts. Mối quan hệ của cô với Tony Stark trong những năm qua dường như chưa bao giờ ổn định, nhưng ít nhất mọi thứ đều tốt đẹp.

Trong sự kiện của Captain America: Civil War thì Pepper và Tony trải qua một chút tách biệt, nhưng trong Spider-Man: Homecoming cho thấy rằng họ đã có thể hòa giải và trở lại với nhau. Pepper chỉ xuất hiện một thời gian ngắn trong Avengers: Infinity War, nhưng cô ấy sẽ trở lại với Avengers 4 với một vai trò lớn hơn, có vẻ như cô ấy sẽ có  bộ giáp đặc biệt của riêng mình.

Happy Hogan

danh sách diễn viên Avengers 4

Vệ sĩ Tony Stark đã không có mặt trong Avengers: Infinity War, nhưng có dấu hiệu anh ấy sẽ có mặt trong Avengers 4, có nghĩa là Hogan sống sót sau khi Thanos búng tay. Thật tốt khi có Happy xuất hiện, anh mang lại bầu không khí sẽ vui nhộn, và như cách Jon Favreau đã được phát hiện trên Spider-Man: Far From Home.

Steve Rogers/Captain America

Là ngôi sao của Marvel Cinematic Universe, Chris Evans là một trụ cột của franchise Steve Rogers hay còn gọi là Captain America, sự có mặt của anh cũng quan trọng như Robert Downey Jr. Captain America rõ ràng là một anh hùng vô cùng quan trọng đối với thế giới, vì anh ta là thủ lĩnh và người lập kế hoạch cho The Avengers.

Evans đã nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ quay lại phần tiếp theo thứ ba – mặc dù anh ấy sẽ phải ký hợp đồng Marvel để làm điều đó. Steve sẽ mặc trang phục Captain America truyền thống trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame.

Bucky Barnes/The Winter Soldier

Trong của Captain America: Civil War Bucky Barnes của Sebastian Stan đã sát cánh cùng đội trưởng mỹ. Người lính mùa đông mà tất cả chúng ta đều biết thực ra là tên sát thủ bị tẩy não bởi tổ chức Hydra.

Sau khi về phe Captain America, anh chiến đấu cùng với các chiến binh Wakandan trong Avengers: Infinity War và nam diễn viên này đã trực tiếp xác nhận sẽ trở lại cho Avengers 4. Tuy Bucky đã trở thành bụi vào cảnh cuối Cuộc chiến vô cực, nhưng có lẽ anh ấy sẽ trở lại bởi một phép màu nào đó. Trong danh sắp diễn viên Avegers 4, Bucky cũng sẽ xuất hiện như một vai phụ.

Scott Lang/Ant-Man

danh sách diễn viên Avengers 4

Trong tất cả các thành viên chính của Avengers 4, Paul Rudd có một trong những lịch trình làm việc khó khăn nhất, khi anh quay bộ phim bom tấn năm 2019 Ant-Man và The Wasp. Giờ chúng ta đều biết Ant-Man bị mắc kẹt trong Quantum Realm ngay khi Thanos xóa đi một nửa sự sống trong vũ trụ. Chúng ta vẫn chưa biết chính xác anh ấy sẽ thoát khỏi không gian này như thế nào (co thể anh ta sẽ đi vào một cơn lốc thời gian), Scott cuối cùng sẽ tìm đường về Trái đất với kiến ​​thức về “vương quốc Lượng tử”.

Hope Van Dyne/The Wasp sẽ có trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame

Sau khi biến mất cùng cha mẹ là Hank Pym và Janet van Dyne tường chứng The Wasp sẽ không có mặt. Nhưng bằng cách nào đó ,cô cùn bố mẹ sẽ được tái sinh trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame.

Bruce Banner/Hulk

danh sách diễn viên Avengers 4

Sau sự kiện Thor: Ragnarok, chúng ta đều biết rằng Hulk đã trải qua vài năm làm đấu sĩ trên hành tinh Sakaar. Sau khi trở về gặp Tony trong sự kiện Avengers Infinity War, Hulk vì quá sợ hãi Thanos mà khiến Bruce Banner không thể biến hình để chiến đấu.

Mặc dù, sau đó Banner xuất hiện với bộ đồ Hulkbuster của Tony. Mark Ruffalo đã nói rằng sự xuất hiện của Hulk / Bruce Banner trong Thor: Ragnarok, Avengers: Infinity War và danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame sẽ nhiều hơn, việc sát cánh bên Thor trong Thor: Ragnarok, cho chúng ta thấy việc gã khổng lồ xanh có nhiều đất diễn nhiều hơn và hy vọng trong  Avengers 4 Bruce và Hulk sẽ hợp tác với nhau.

Vision

danh sách diễn viên Avengers 4

Paul Bettany đã thể hiện vai diễn Vision đầy triết lý trong Avengers: Age of Ultron, điều được tạo ra bởi viên đá trí tuệ Life Stone – Viên đá cuối cùng mà Thanos cần để hoàn thành chiếc Infinity Gauntlet của mình. Scarlet Witch đã phải nô lực nhường nào trong việc phá hủy Mind Stone Thanos đến lấy nó một cách dễ dàng biết chừng nào, với Time Stone trong Gauntlet của mình, Mad Titan dễ dàng lấy lại thời gian và hạ sát Vision bằng cách lấy Mind Stone. Bettany cho các phóng viên biết rằng anh sẽ tham gia vào việc sản xuất Avengers 4, vì vậy Vision sẽ sống lại. Cùng chờ xem cách Vision sông slaij như thế nào nhé!

Natasha Romanoff/Black Widow

danh sách diễn viên Avengers 4

Nhân vật Black Widow của Scarlett Johansson là một nhân vật được yêu thích theo thời gian. Với phong cách chiến đấu vô cùng thú vị để xem, và lòng trung thành cmà cô dành cho S.H.I.E.L.D. Cô trở thành một “fellow” tuyệt vời cho cả Tony Stark và Steve Rogers qua nhiều năm. Do đó, Nextphim cực kỳ vui mừng rằng cô ấy sẽ tham gia ra trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame, khi các bức ảnh đã xác nhận sự trở lại của nhân vật này.

Clint Barton/Hawkeye

danh sách diễn viên Avengers 4

Xuất hiện hạn chế trong The Avengers, Jeremy Renner vẫn là một phần quan trọng trong gia đình Marvel. Sau khi bị giam giữ bởi chính phủ sau sự kiện Captain America: Civil War, Hawkeye không xuất hiện trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, không phải lo lắng, cuối cùng anh ấy cũng sẽ quay lại với Avengers 4. Jeremy Renner đã thông báo qua các bài đăng truyền thông xã hội của mình. Thật không may, gia đình của anh nằm trong một nửa không may mắn bị xóa khỏi vũ trụ nên việc anh cầm lại cung và tên trở lại là điều dễ hiểu.

Peter Parker/Spider-Man

danh sách diễn viên Avengers 4

Marvel Studios đã giữ thông tin rất kỹ về ‘giai đoạn 4’. Vì vậy, mặc dù Peter Parker biến thành bụi trong vòng tay của Tony Stark vào cuối Avengers: Infinity War, Nextphim biết chắc chắn rằng Peter sẽ trở lại trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame. Rất có thể các sự kiện trong phim Far From Home sắp tới có thể là một prequel sau Infinity War.

Nick Fury

danh sách diễn viên Avengers 4

Vai Nick Fury của Samuel L. Jackson sẽ đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim Captain Marvel của Anna Boden và Ryan Fleck. Ban đầu có tin tin rằng anh sẽ ngồi ngoài Avengers: Infinity War và cả Cobie Smulders. Cả hai đều bị Thanos xóa sổ, dù trước đó, Fury đã truyền thành công một tín hiệu từ một máy nhắn tin đến cho Captain Marvel. Đã có những gợi ý rằng Fury sẽ xuất hiện trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame nên chúng ta cùng chờ xem.

Peter Quill/Star-Lord

danh sách diễn viên Avengers 4

Chris Pratt đã dành nhiều năm để kiếm được một club người hâm mộ khi đóng vai Andy trong phim Parks and Recreation và tham gia các vai nhỏ trong các bộ phim như Moneyball và Her, nhưng với Peter Quill hay Star-Lord đã thay đổi hoàn toàn sự nghiệp của anh ấy. Hiện giờ anh ta là một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất ở Hollywood, và một tương lai tốt đẹp đang chờ anh phía trước trong Marvel Cinematic Universe – bao gồm cả Avengers 4. Mặc dù hầu hết những người bảo vệ, kể cả Star-Lord , biến mất vào cuối phim Avengers: Infinity War, nhưng anh sẽ trở lại trong Avengers 4 Endgame.

Rocket có trong danh sách diễn viên Avengers 4

Rocket được lồng tiếng bởi Bradley Cooper, có một tương lai rất tươi sáng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đang có nhiều tin đồn về một spin-off dành cho nhân vật này. Rocket cũng khá may mắn, vì anh là một trong hai Vệ binh giải ngân hà vẫn tồn tại sau Avengers: Infinity War. Tin tốt là anh ta sẽ trở lại cuộc chiến vì Avengers 4, và không thể đổ lỗi cho anh ta, vì Rocket gần như chắc chắn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để “trả thù” những gì đã xảy ra với gia đình anh ấy.

Gamora

danh sách diễn viên Avengers 4

Thanos đã giết Gamora để lấy được Soul Stone. Vì vậy, cái chết của cô ấy đã xảy ra trước việc búng tay của Thanos, điều đó có nghĩa là nếu sự kiện diệt chủng đó bị đảo ngược, cô ấy cũng sẽ được đưa trở lại? Hoặc cô ấy sẽ vẫn chết, và Saldana xuất hiện trong dòng hồi tưởng.

Drax

danh sách diễn viên Avengers 4

Dave Bautista sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Avengers: Infinity War, sự hóm hỉnh của Drax là điều cần thiết với phong cách Marvel gần đây.

Nebula

Tổng cộng có bốn diễn viên Marvel xuất hiện trong video giải cứu Hurricane Harvey, ở phía trên là Paul Rudd, Evangeline Lily và Zoe Saldana. Thành viên cuối cùng là Karen Gillan, Nebula sẽ xuất hiện nhiều hơn trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame. Nebula lvới mong muốn giết Thanos mãnh liệt hơn bao giờ hết với việc cô chị ‘Gamora’ bị Thanos giết hại nói riêng cùng nửa sự sống trong vũ trụ biến mất. Lòng thù hận Thanos trong Nebula là đủ để cô sẽ tiếp tục có tên trong danh sách diễn viên Avengers 4.

Mantis

danh sách diễn viên Avengers 4

Được giới thiệu trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 là người hầu của Ego , Mantis “nổi dậy” chống lại chủ nhân của mình và trở thành thành viên thường trực mới nhất của đội vệ binh nhí nhố. Thật không may, giống như hầu hết các đồng đội của mình, cô đã bị Thanos biến thành bụi ở cuối Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, diễn viên Pom Klementieff đã thông báo cho những người theo dõi Facebook rằng cô đã trở lại với bộ phim Avengers 4.

Black Panther

danh sách diễn viên Avengers 4

Phải nói rằng Black Panther đã tạo ấn tượng hồi đầu năm 2018 của MCU. Bộ phim solo đã được lời khen ngợi, và vài tháng sau đó vương quốc của Black Panther là nơi diễn ra trận quyết chiến. Các chiến binh Wakanda vào trận chiến cùng với những siêu anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất chống lại Black Order và bọn quái vật của Thanos. Đáng buồn thay, trong khi giúp Okoye đứng dậy, T’Challa biến thành tro, nhưng anh sẽ không vắng mặt lâu hơn nữa. Baseman đã được phát hiện trong Avengers 4 khi ghi hình ảnh năm ngoái, và Ryan Coogler được chỉ định đọa diễn và viết kịch bản Black Panther 2, vị vua Wakandan vẫn có một tương lai tươi sáng phía trước.

Shuri

danh sách diễn viên Avengers 4

Nhiệm vụ chính của Shuri trong Avengers: Infinity War là cố gắng loại bỏ một cách an toàn Mind Stone khỏi Vision mà không giết chết người máy này. Đáng buồn thay, Corvus Glaive đã đột nhập vào trước khi cô có thể hoàn thành. Giống như Wong, Infinity War đã không tiết lộ việc Shuri sống sót sau cái chết của Thanos, nhưng kể từ khi Letitia Wright nói rằng cô thích làm việc với Chris Pratt, chúng ta có thể suy luận rằng cô có theersex có mặt trong Avengers 4. Với việc T’Challa biến mất, Shuri hoàn toàn được trao vương miện nữ hoàng của Wakanda.

Wong

danh sách diễn viên Avengers 4

Mặc dù Wong xuất hiện ở đầu Avengers: Infinity War và hỗ trợ Iron Man, Doctor Strange và Spider-Man trong trận chiến với Ebony Maw và Cull Obsidian, nhưng sau đó anh trở lại bảo vệ New York Sanctum Sanctorum sau khi Strange bị bắt đi. Benedict Wong xác nhận anh ta có mặt trong danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame với một bức ảnh bất an. Anh ấy vẫn còn sống và giữ cho Trái đất an toàn khỏi mọi mối đe dọa ma thuật tìm đường đến Trái đất.

Captain Marvel

danh sách diễn viên Avengers 4

Năm 2019, chúng ta sẽ được quay vòng đồng hồ trở lại những năm 1990 để xem câu chuyện gốc của cô ấy trong Captain Marvel. Nhờ những lời bình luận của cả Brie Larson và Kevin Feige, cũng như thông tin bị rò rỉ được đề cập trước đó, cô ấy chắc chắn sẽ góp mặt.

Thanos

danh sách diễn viên Avengers 4

Vào cuối cảnh trong Avengers: Infinity War, Thanos đã nghỉ hưu tại một hành tinh không xác định sau khi thực hiện “sứ mệnh” của mình. Hắn ta có thể sẽ không bao giờ chiến đấu nữa, nhưng chắc chắn sẽ phải làm gì đó khi những anh hùng MCU còn sống sót sẽ trả thù. Việc chiếc găng tay Infinity Gauntlet bị hư hại, Mad Titan vẫn có tất cả sáu viên đá Infinity, nên hắn ta vẫn mạnh hơn tất cả.

Danh sách diễn viên Avengers 4 Endgame vẫn sẽ được Nextphim cập nhật liên tục. Cùng dự đoán thêm nhé!

Theo Cinemablend

Content Protection by DMCA.com