Đại Ác nhân nào sẽ thay thế Thanos tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh Marvel?

Chúng ta đều biết là giai đoạn 4 (những sự kiện sau endgame) đang được nói đến một cách khái quát ( dù cho Feige – chủ tịch của hãng Marvel Studios đã hé mở 1 cách bí hiểm về điều này) rằng phần này sẽ hướng tới vũ trụ ngoài trái đất.

Chúng ta sẽ chứng kiến những ác nhân khủng và tàn ác hơn ngoài đó. Nhưng xét cho cùng thì, sẽ khó có ác nhân nào sẽ thay thế Thanos trong vai trò người làm thay đổi cuộc chơi. Tôi sẽ nói về những ác nhân mà ta đã biết trước đó ( và một ác nhân mà ta chưa biết). Sau đây là vài ý kiến của tôi:

Galactus

Chúng ta chưa từng thấy tên này trong bất cứ bộ phim nào (trừ khi bạn nghĩ cái thứ như đám mây giận dữ trong Bộ tứ siêu phàm phần 2 là tên này) và sẽ thật tuyệt nếu Marvel có thể có được bản quyền của nhân vật này, khi mà việc này đang bị trì hoãn ở hãng Fox.

thay thế Thanos
Galactus sẽ thay thế Thanos?

Nhưng nếu họ có thể đạt được điều đó, tên này sẽ trở thành kẽ xấu xa khủng nhất mà MCU từng chứng kiến… thậm chí là hơn cả Thanos. Hắn kiểm soát sức mạnh vũ trụ *( thứ năng lượng vũ trụ bí ẩn lan tỏa trong vạn vật) và ăn các hành tinh theo đúng nghĩa đen. Đối với hắn trái đất không khác gì một túi gà chiên giòn.

Eson kẻ tìm kiếm (Eson the searcher)

Không có nhiều điều được biết về gã này, trừ việc hắn đã xuất hiện trong vệ binh giải ngân hà, và to như 1 tòa nhà chọc trời. Hắn đã nắm giữ viên đá sức mạnh trong khoản thời gian và là 1 trong những celestials *(thực thể có khả năng tạo nên sự sống được những hiện thân đầu tiên của vũ trụ tạo ra), dựa theo MCU wiki.

thay thế Thanos

Dù cho người ta nghĩ rằng hắn rất có thể đã chết (dù sao thì, hắn đã mất viên đá sức mạnh như thế nào?) luôn có những cách để mang hắn trở lại nếu sự thật là vậy. Và hắn sẽ trở thành một tên ác nhân đầy ấn tượng.

Đại chủ nhân (grandmaster)

Trong truyện tranh, ông ta có vẻ như là 1 kiểu người tốt… nhưng giống như đa số những người có quyền lực, hắn có chút gì đó vô cảm với những sinh vật ở dạng sống thấp kém hơn. Trong Thor: Ragnorok ông được miêu tả hơi khác biệt, ông ta như một kẻ thích đùa cũng như là một người thích làm lớn.

thay thế Thanos
Grandmaster sẽ thay thế Thanos? . Ảnh Marvel comics

Tôi nghĩ ông ta sẽ là một ác nhân hoàn hảo… có lẽ là không phải trong Avengers mà là với serie Vệ binh giải ngân hà hoặc trong những phim phụ. Dù ông không sở hữu bất kỳ siêu năng lực nào nhưng lại có rất nhiều quyền lực và ảnh hưởng lên các sinh vật ngoài hành tinh. À vâng, ông ấy còn có cả 1 hành tinh riêng.

Annihilus

Annihilus đang được các fan đồn đoán rằng sẽ sớm được xuất hiện trên màn ảnh rộng, thậm chí trước đó còn có thông tin nhân vật này sẽ góp mặt trong “Avengers 4”. Giống như Thanos, Annihilus đã đi đánh chiếm vô số thế giới, tuy nhiên so với Thanos thì gã đã đích thân cầm đầu một đội quân, gieo rắc sự khốn khổ và “nuốt chửng” tất cả những nơi mà gã đi qua.

thay thế Thanos

Annihilus xuất hiện lần đầu trong tập truyện ‘Fantastic Four Annual #4’, và là đối thủ của Bộ tứ siêu đẳng. Trải qua hàng triệu năm tiến hóa ở Negative Zone, hắn nắm sức mạnh nhờ công nghệ của Tyannan, tạo ra báu vật Cosmic Control Rod.

Ngoài ra, vì lúc nào cũng lo sợ cái chết nên Annihilus luôn tập trung bảo vệ Cosmic Control Rod để kéo dài tuổi thọ của mình. Gã đã từng dẫn quân của mình ra khỏi Negative Zone và nếu không nhờ có Nova, Star Lord, Gamora và những siêu anh hùng khác thì vũ trụ có lẽ đã vào tay Annihilus.

thay thế Thanos
Liệu Annihilus có thể thay thế Thanos

Đây là một nhân vật mà người hâm mộ đang ngóng chờ sẽ xuất hiện nhất trong giai đoạn hậu Endgame, bởi tạo hình đẹp mắt trong truyện cũng như sự tàn ác không thua gì Thanos.

Dr. Doom

Victor Von Doom, hay còn được biết với tên gọi Dr. Doom là một trong những phản diện nổi tiếng nhất thuộc hãng truyện tranh Marvel Comics. Hắn đặc biệt căm ghét Bộ tứ siêu đẳng, ngoài ra điều khiến gã thật sự nguy hiểm nằm ở bộ óc thiên tài và khả năng chuyên sâu về thế giới ma thuật.

Doom sở hữu một bộ giáp đặc biệt, khiến hắn có thể bay lượn và đi xuyên qua lửa đạn. Tuy nhiên, hắn luôn tự ti vì khuôn mặt bị tàn phá của mình trong một trận giao tranh với Hood.

thay thế Thanos
Liệu Dr.Doom có đủ sức thay thế Thanos

Từng đánh bại Hulk, Thanos, thậm chí tự chế tạo một bộ giáp sắt giống hệt Iron Man và vào vai người hùng để trừng trị bọn tội phạm nhưng lại mang hướng cực kỳ bạo lực, điều này đã khiến tác giả luôn luôn trông chờ nhân vật phản diện này sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn.

 

Content Protection by DMCA.com