Chuyện gì xảy ra giữa Sony và Marvel về Người Nhện 3 của Tom Holland

Vừa mới đây Sony đã đồng ý cùng sản xuất phần phim tiếp theo của Người Nhện 3 của Tom Holland hiện chưa có tiêu đề chính thức với Marvel. Bộ phim sẽ được chính Chủ tịch Marvel Studios — Kevin Feige và Amy Pascal của Sony giám sát quá trình sản xuất. Thỏa thuận này cũng nhằm tới việc mở ra Giai đoạn (Phase) mới của MCU thông qua bộ phim Người Nhện sắp ra mắt.

Chuyện gì xảy ra giữa Sony và Marvel về Người Nhện 3 của Tom Holland

Theo Kevin Feige:

Người Nhện 3 của Tom Holland

“Tôi rất vui mừng khi hành trình của Spider-Man trong MCU lại được tiếp tục. Cả Marvel Studios và Sony Pictures đang chung tay làm việc đó. Spidey là một anh hùng mang tính biểu tượng, phù hợp với mọi lứa tuổi lẫn mọi quốc gia trên thế giới. Anh ta cũng có siêu năng lực vượt qua mọi vũ trụ điện ảnh.

Vì vậy, Sony Pictures và Marvel Studios đang xây dựng một Spidey-verse của riêng bạn, bạn sẽ không thể ngờ tới điều gì xảy ra trong tương lai. Câu chuyện của Peter Parker là bước ngoặt kịch tính trong Far From Home và tôi không thể hạnh phúc hơn khi tất cả chúng ta sẽ làm việc cùng nhau. Cùng chứng kiến hành trình của anh ấy đi đến đâu.”

Amy Pascal — người đồng sản xuất hai bộ phim Spider-Man đầu tiên thông qua Pascal Pictures:

“Đây là một sự hợp tác vinh dự cho các hãng phim liên quan, tin vui cho người hâm mộ và tôi cũng vui mừng vì nó sẽ được tiếp tục.”

Tháng trước, Sony và Marvel đã gây chấn động trên mặt báo chí, làm hao tốn khá nhiều giấy mực về công cuộc thỏa thuận về bộ phim mới của Spider Man. Marvel đã thỏa thuận rằng mọi chi phí sản xuất đều chia đều 50/50 cho cả hai bên, nhưng Sony đã từ chối. Bên cạnh đó, mọi thỏa thuận như cũ, vẫn giữ mức 5% doanh thu ban đầu về phần Marvel, trong khi Sony vẫn giữ bản quyền hình ảnh bán hàng, điều mà Disney từ chối.

Kể từ đó, giới báo chí đã đua nhau giật tít về việc thỏa thuận vẫn được tiếp tục, phần khác thì thỏa thuận đã chấm dứt. Sau khi im lặng một thời gian, Người Nhện 3 của Tom Holland đã quay về MCU nhưng những thỏa thuận mới vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Comicbook

Content Protection by DMCA.com