Christian Bale nói về vai Batman của Robert Pattinson như thế nào?

Christian Bale cho rằng vai Batman của Robert Pattinson sẽ là một hóa thân Hiệp sĩ bóng đêm đầy thú vị của đạo diễn Matt Reeves trong bộ phim The Batman sắp tới đây của vũ trụ phim điện ảnh DC (WoDC) nhưng điều đó không đồng nghĩa anh nhận định Pattinson sẽ trở thành một đại diện hình mẫu chuẩn mực cho nhân vật này.

Christian Bale nói về vai Batman của Robert Pattinson như thế nào?

Trong quá trình tuyển diễn viên chính cho bộ phim The Batman (2021), thì Robert Pattinson đã đánh bại Nicholas Hoult để đem về cho mình vai diễn, và sẽ thay thế Ben Affleck trong tuyến vũ trụ phim này. Nhưng mọi chuyện dường như đã theo một chiều hướng tiêu cực, khi phần đông người hâm mộ quá yêu thích nhân vật Batman do Ben thủ vai đã lên tiếng phản đối kịch liệt sự thay thế đầy nghi vấn này.

Batman của Robert Pattinson

Nhưng về phần Christian Bale, thì trong một lần trò chuyện cùng tờ Variety, anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc chọn Robert Pattinson cho vai Batman là một sự lựa chọn thú vị. Và ngay tại thời điểm hiện tại, nhiều người đã bắt đầu xem xét việc chấp thuận một sự thực rằng Pattinson chính là Hiệp sĩ bóng đêm trong tương lai.

Nhưng chính Bale lại có thể chỉ quan tâm xem liệu anh ấy có thể trở thành một biểu tượng nỗi khiếp sợ Gotham đầy hoàn hảo hay không. Dù yêu thích việc vai Batman của Robert Pattinson đảm nhiệm, nhưng điều đó không nhất thiết đồng nghĩa rằng Bale nhận định Pattinson sẽ trở thành một đại diện hình mẫu chuẩn mực cho nhân vật này.

Bộ phim The Batman đang được biên kịch và đạo diễn bởi Matt Reeves và sẽ đóng vai trò là một sự tái cơ cấu một phiên bản khác của người anh hùng mang tính biểu tượng thời đại. Theo như những kế hoạch ban đầu của bộ phim, thì Ben Affleck vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò Người Dơi của mình, nhưng Matt Reeves quyết định sẽ phát triển nhân vật này theo một hướng hoàn toàn khác sau khi đảm nhận vai trò đạo diễn.

Nhân vật Batman của Robert Pattinson là một trong những vai diễn cần được đầu tư thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Sau nhiều thập niên, nhiều diễn viên trước Pattinson đã thử vận may với vai diễn, đã đạt được mức độ thành công khác nhau.

Tuy nhiên, Bale đã đúng khi nói rằng đây chính là một lựa chọn thú vị, bởi vì giờ đây Pattinson đã thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, những người đang chờ đợi để được nhìn thấy khả năng của anh sẽ đem đến cho Batman sẽ như thế nào.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com