Đàn anh Christian Bale đã khuyên Robert Pattinson ra sao khi nhập vai Batman?

Nhiều tin đồn của các fan về khả năng thành công của nam diễn viên Robert Pattinson khi nhập vai Batman vẫn đang tiếp tục gây tranh cãi. Một trong số những diễn viên kỳ cựu, người từng vào vai Batman, Christian Bale đã khuyên Robert Pattinson như sau:

Đàn anh Christian Bale khuyên Robert Pattinson ra sao khi nhập vai Batman?

Chắc hẳn nhân vật truyện tranh có bề dày lịch sử và thành tích đồ sộ này cũng gây ra thách thức không nhỏ đối với những ai được chọn vào vai. Tất nhiên, vai trò của Batman không phải là một công việc diễn xuất thông thường, mà đi kèm với vô số bình luận và sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Christian Bale khuyên Robert Pattinson

Michael Keaton là người đầu tiên phát hiện ra điều này khi ông đảm nhận vai diễn trong Batman (năm 1989) khi nhận được nhiều sự chỉ trích từ một số người hâm mộ. Sau đó, Val Kilmer và George Clooney đã phát hiện ra những gì mà khán giả muốn thực sự khi mang vào đôi giày của Batman, với George Clooney, ông đặc biệt còn nhận được những lười phê bình không tốt đến từ người hâm mộ trong bộ phim ‘Batman and Robin’.

Sau khi Bale đóng vai chính trong ba bộ phim Dark Knight, biến vai Batman thành một biểu tượng, kế theo đó là Ben Affleck với kỷ nguyên “Zack Snyder” của DCEU, cả hai đều được đánh giá là 2 vai diễn nhận được nhiều đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên, trước đó họ cũng nhận được vô số sự hoài nghi về vai diễn Batman.

Với việc Robert Pattinson phải đối mặt với nhiều sự hoài nghi và chỉ trích trong thời gian gần đây cũng là chuyện lẽ thường, trong cuộc trò chuyện với Extra TV trên thảm đỏ trước buổi ra mắt bộ phim mới nhất ‘Ford v. Ferrari‘ tại Liên hoan phim Toronto gần đây, Christian Bale đã khuyên Robert Pattinson người kế vị mới nhất của mình. Anh nói:

“Tốt cho anh ấy thôi. Chỉ cần biến nó thành của riêng mình. Đừng nghe những người không tán thành. Nghĩ về nó, mọi người đều phản đối khi Heath được chọn vào vai Joker. Hãy nhìn màn trình diễn hoàn toàn xuất sắc mà anh ấy đã đưa ra. Đừng nghe những kẻ đó. Làm việc của mình. Anh ấy [Robert Pattinson] là một diễn viên hấp dẫn. Anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời”.

Như Bale chỉ ra rằng, không có buổi casting nào trong lịch sử phim Batman đã gặp phải nhiều phản ứng dữ dội của người hâm mộ hơn là quyết định giao vai The Joker cho Heath Ledger trong phim ‘The Dark Knight’. Tất nhiên, Ledger đã thổi bay tất cả mọi người không tán thành bằng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy trong phim, và tiếp tục giành được giải Oscar cho tác phẩm của mình. Christian Bale khuyên Robert Pattinson bỏ qua những lời chỉ trích từ bên ngoài và chỉ tập trung vào việc thực hiện chất riêng của anh ấy, có vẻ như đó là lời khuyên rất khôn ngoan.

Content Protection by DMCA.com