Chris Evans nói về buổi công chiếu phim Avengers: Endgame rằng anh đã khóc như thế nào

Trùm cuối của Marvel Studios – Kevin Feige nói với The Hollywood Reporter trước buổi chiếu. sau buổi công chiếu phim Avengers: Endgame dài ba tiếng: “Bạn cần một kết thúc cho một câu chuyện tuyệt vời. Và đương nhiên một kết thúc cho một khởi đầu mới.”

Chris Evans nói về buổi chiếu phim Avengers: Endgame

“Tôi không biết bạn thế nào chứ còn tôi đã khóc hình như sáu lần”, Chris Evans nói trong buổi ra mắt phim Avengers: Endgame hôm thứ hai, có 2.000 người đến xem phần kết cho một câu chuyện 22 phim.

Diễn viên vào vai Captain America có thể đã nói đùa, nhưng cũng có thể không. Buổi chiếu hoàn toàn im phăng phắc và âm thanh duy nhất nghe được là tiếng sụt sịt từ khán giả. Tiếng thở hổn hển, tiếng cười và tiếng reo hò cũng nổ ra trong suốt bộ phim. Trong khoảng thời gian ba tiếng đồng hồ, gần như không ai rời khỏi ghế ngồi vì sợ bỏ lỡ một khoảnh khắc lớn nào đó.

công chiếu phim Avengers: Endgame
buổi công chiếu phim Avengers: Endgame

Endgame có buổi ra mắt với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nhất kể từ Avengers: Infinity War năm ngoái, với Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth và Scarlett Johansson là những khuôn mặt dễ nhận ra tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Còn Mark Ruffalo và Jeremy Renner, mỗi người có trả lời vài câu hỏi sau buổi chiếu, họ nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt cùng các đạo diễn Joe và Anthony Russo và các thành viên còn lại.

Giờ đây, Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở thành một trong những thương hiệu mạnh nhất ở Hollywood. Sau Endgame, chắc chắn MCU sẽ rất khác. Feige hiện đang lên kế hoạch cho bộ phim Marvel tiếp theo, và cũng phát triển các chương trình phát trực tuyến, như chuẩn bị ra mắt trên Disney +

“Các bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì lớn hơn những gì chúng tôi đã làm trong năm ngoái, nhưng bạn có thể hy vọng nó sẽ khác biệt, độc đáo và xây dựng thành một thứ mới,” Feige nói.

Tâm trạng tại buổi ra mắt thật thoải mái một cách đáng ngạc nhiên. Chris Pratt của Guardians of the Galaxy trò chuyện với giám đốc hãng phim Disney Alan Horn, trong khi đạo diễn của Thor: Ragnarok Taika Waititi ôm chầm lấy đạo diễn Ironman Jon Favreau, người mà anh ta làm việc trong dự án Star Wars Disney + có tên The Mandalorian.

công chiếu phim Avengers: Endgame
Scarlett Johansson tại buổi công chiếu phim Avengers: Endgame

Chỉ có Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, đã lên sân khấu để nhận xét ngắn gọn trước buổi chiếu, cảm ơn những người đã làm việc trong các bộ phim Marvel trong quá khứ và chỉ ra hai người – ngôi sao của Iron Man Downey (“người thực sự giúp bắt đầu tất cả”) và Feige, gọi ông là “một người kể chuyện bậc thầy.”

Thông tin clip về Endgame bị rò rỉ trên mạng không làm giảm sút độ nóng của phần kết này.

“Khi đến gần đến ngày phát hành, mà bộ phim bị điều đó thật đáng thất vọng”, nhà biên kịch Christopher Markus nói với THR. “Nhưng tôi đã rất háo hức với cái video phổ biến đó”

Các đạo diễn của Marvel, bao gồm  Ryan Coogler của Black Panther và  Peyton Reed của Ant-Man. Các nhà làm phim Jason Reitman và Kevin Smith cũng nằm trong đám đông, cũng như các diễn viên Bradley Cooper và Matt Damon.

Trong buổi ra mắt Infinity War năm ngoái, Downey đã lên sân khấu để có một bài phát biểu dài, đầy ngẫu hứng, phục vụ như một bản tóm tắt xứng đáng với kỷ niệm 10 năm của MCU.

Theo Time

Content Protection by DMCA.com