CHRIS EVANS GIẢI THÍCH VỀ FALCON TRỞ THÀNH CAPTAIN AMERICA LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Chris Evans giải thích trong phát biểu mới về việc tại sao nhân vật Sam Wilson (Anthony Mackie)/ Falcon trở thành Captain America là lựa chọn phù hợp nhất sau khi Đội trưởng nghỉ hưu.

Như chúng ta đều biết, thì sau AVENGERS: ENDGAME, cũng như một thập kỷ qua, đã đánh dấu cho chặng hành trình cuối cùng tại Vũ trụ điện ảnh Marvel của Chris Evans bằng vai diễn Steve Rogers khi anh quyết định sống với lựa chọn & trao chiếc khiên cho Sam Wilson ở cuối phim. Và từ đây, nó chính là bước ngoặt hay bước khởi đầu mới cho Falcon và cả thương hiệu phim này.

Falcon trở thành Captain America

Gần đây, tại buổi trò chuyện cùng Variety, Evans chia sẻ rằng đó chính là một phần quan trọng ở sự phát triển nhân vật của Anthony Mackie khi một nhân vật phụ trở thành phiên bản Captain America tiếp theo, Falcon trở thành Captain America.

Kế đến, Falcon luôn là một nhân vật sẵn sàng hành động vì lời kêu gọi hết lần này đến lần khác trong suốt tuyến câu chuyện của Steve Rogers. Và đó là một trong nhiều lý do khiến Evans cảm thấy lựa chọn phù hợp để tiếp nối không ai khác ngoài Sam Wilson.

“Anh ta đã chứng minh sự quả cảm, lòng trung thành và độ tin cậy của mình qua các phần phim. Sam đã cho đi rất nhiều và cũng đánh mất rất nhiều. Anh ấy tin vào điều gì đó còn nhiều hơn bản thân mình, và sự khiêm tốn lại vô cùng cần thiết để mang tấm khiên.”

Mặc dù việc này cũng gây nên không ít tranh cãi khi Bucky mới chính là lựa chọn phù hợp bởi các khả năng thể chất lại rất giống với Steve. Nhưng Sam đã theo chân Steve ở Giai đoạn 3 & thể hiện được rất nhiều phẩm chất cần thiết cho vai trò ấy.

Và FALCON AND THE WINTER SOLDIER sẽ cho chúng ta thấy được cách mà Sam Wilson chấp nhận bản thân xứng đáng với chiếc khiên, cũng như hiểu rõ hơn lý do tại sao anh là lựa chọn đúng đắn để tiếp quản nó.

Nguồn tham khảo: Screen Rant.

 

Content Protection by DMCA.com