Những điều phê bình tiêu cực chỉ là chiến lược marketing cho phim Joker?

Những ngày qua, sự bất ngờ đã đến với đại đa số khán giả yêu thích phim nói chung và người hâm mộ Joker nói riêng, đó là điểm số của Joker giảm xuống còn 78% trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes.

Những điều phê bình tiêu cực chỉ là chiến lược marketing cho phim Joker?

Được biết, những lời phê bình tiêu cực đã phần nào làm giảm điểm số của bộ phim này… thực chất là một “chiến lược” marketing cho phim Joker của Warner Bros nhằm đẩy mạnh truyền thông cho bộ phim.

marketing cho phim Joker

Được biết, Joker sẽ là một bộ phim kinh dị tâm lý độc lập, cốt truyện sẽ không ảnh hưởng bởi những diễn biến từ vũ trụ DCEU. Tại Liên hoan phim Venice, Todd Phillips và đoàn làm phim của mình đã có một sự vui sướng tột cùng khi nhận được giải thưởng danh giá Golden Lion. Song, Joker còn được ủng hộ bởi những lời phê bình “có cánh” dành cho bộ phim này.

Tuy nhiên, những nhà phê bình tại Bắc Mỹ lại đưa ra những lời không mấy tích cực dành cho bộ phim thông qua những trang Twitter hay những lời phê bình trực tiếp. Như vậy “chiến lược” marketing cho phim Joker của Warner Bros là 50/50.

Họ lo ngại rằng, sự cường điệu hóa bạo lực trong bộ phim sẽ ảnh hưởng tới những người xem và đặc biệt sẽ lây lan nhanh hơn nữa chủ nghĩa cực đoan trong bối cảnh xã hội khu vực đang gặp nhiều biến động.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com