Channing Tatum muốn làm đạo diễn phim Gambit vì chờ đợi quá lâu

Tại xứ sở điện ảnh của nước Mỹ đang râm ran đưa tin Channing Tatum muốn làm đạo diễn riêng của Gambit vì anh cảm thấy đang chờ đợi quá lâu vì lâu sản xuất vẫn chưa chọn lựa xong.

Channing Tatum muốn làm đạo diễn phim Gambit vì chờ đợi quá lâu

Channing Tatum muốn làm đạo diễn

Tatum đã được nhắm cho vai diễn Remy LeBeau trong phần riêng về Gambit từ năm 2014, một trong số các dị nhân X-Men của Fox từ. Nói về thời điểm 2014, Fox đang chuẩn bị mọi thứ để quảng bá cho X-Men: Days of Future Past và mong muôn đưa thương hiệu X-men mở rộng với các phim riêng và gộp các nhân vật chung như Avengers của Marvel Studios.

Được công bố sẽ phát hành năm 2016 nhưng mãi đến giờ bộ phim vẫn bị trì hoãn vô thời hạn vì nhiều trục trặc xảy trong quá trình chuẩn bị. Nhất là vị trí đạo diễn khi đạo diễn Rupert Wyatt được thuê để làm Gambit vào tháng 6 năm 2015, nhưng chỉ 3 tháng sau anh đã từ bỏ vị trí đó.

Tiếp theo, Doug Liman là người được chọn, để hoàn thành công việ mà Rupert đang dang dở. Nhưng đạo diễn này dứt áo ra đi vào tháng 8 năm 2016 sau gần một năm gắn bó. Sau đó, Gore Verbinski được Fox ký hợp đồng để đạo diễn bộ phim vào tháng 10/2017.

Thế nhưng cuối cùng thì Verbinski cũng từ bỏ dự án này. Quá mệt mỏi với những sự thay đổi, Channing Tatum muốn làm đạo diễn để phá tan cái bầu không khí ảm đạm này cho thần bài

Content Protection by DMCA.com