8 điều phim Captain Marvel tiết lộ về MCU

Cho dù người hâm mộ đang mong chờ Captain Marvel vì Skrulls, vì Nick Fury trẻ tuổi vì Brie Larson hay đơn giản vì chú mèo Gooose đáng yêu và hài hước. Không thể phủ nhận rằng phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên đã trở thành một trong những bộ phim được thổi phồng nhất trong năm. Và dĩ nhiên bộ phim Captain Marvel tiết lộ về MCU rất nhiều điều mà chúng ta muốn biết, hãy cùng Next phim tìm hiểu dưới đây

8 điều phim Captain Marvel tiết lộ về MCU

Mặc dù mỗi bộ phim Marvel tiết lộ thêm một chút gì đó về Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng việc Captain Marvel đã được đặc biệt thổi phồng trong thời gian phát hành. Chưa đầy hai tháng trước ngày phát hành của Avengers: Endgame, Captain Marvel là bộ phim Marvel cuối cùng khép lại một giai đoạn của các Avengers.

Điều này có nghĩa là các sự kiện của Captain Marvel sẽ rất phù hợp với Avengers: Endgame, và bất cứ điều gì Captain Marvel tiết lộ về MCU có thể sẽ đóng vai trò trung tâm trong cốt truyện của phần cuối sử thi Marvel trong Giai đoạn thứ ba.

Nick Fury bị mất mắt như thế nào?

Hầu hết người hâm mộ tự động cho rằng Nick Fury bị trột mắt trái theo cách hoành tráng nào đó. Vang ai xem phim thì đều sẽ muốn nó hoành tránh hơn! Rằng mắt anh ấy đã bị làm hỏng trong khi đang làm gián điệp thời Chiến tranh Lạnh, hay một nhóm các chiến binh Kree đã xuống Trái đất và đánh cắp mắt của anh ta làm một vật kỷ niệm bởi vì ngay cả người ngoài hành tinh từ phía bên kia của thiên hà cũng có một sự tôn trọng tuyệt đối với Nick Fury.

Captain Marvel tiết lộ về MCU

Nhưng cuối cùng thì Captain Marvel tiết lộ lý do tại sao Nick FuryNick Fury phải đeo băng bịt mắt và nó không giống như những tình huống mà tất cả chúng ta tưởng tượng nhất. Thay vào đó, Fury bị mất chức năng của một bên mắt vì vết xước từ một con mèo nhỏ dễ thương tên là Goose. Nói một cách công bằng, con mèo đó thực sự là một Flerken.

Tại sao Nick Fury đặt tên cho họ là Avengers

Dù bạn có tin hay không, Nick Fury đã từng nghĩ rằng The Protectors sẽ là một cái tên hay cho đội anh hùng mà ông ấy dự định sẽ tập hợp thành lực lượng phòng thủ cho Trái Đất.

Captain Marvel tiết lộ về MCU

May mắn thay, trong khi suy nghĩ về những cái tên hồi thập niên 90, một bức ảnh của Carol Danvers tình cờ bên cạnh, và khi nhận thấy tên gọi của cô này trước đây là Ave Avenger, ông ấy đã quyết định thay đổi tiêu đề và chyển thànn ​​Avengers.

Vì vậy, nếu không có Carol, tất cả chúng ta sẽ có cái tên mới để xem vào tháng 5 Protectors: Endgame

Câu chuyện về Ronan trước khi trở thành người bảo vệ

Trong Guardians of the Galaxy, chúng ta đã gặp Ronan the Accuser, một thành viên bất hảo của tộc Kree, người đang có ý định phá hủy hành tinh Xandar. May mắn thay, Guardians of the Galaxy đã hạ bệ Ronan đúng lúc trước khi hắn ta có thể hoàn thành mục tiêu diệt chủng hàng loạt của mình.

Nhưng hóa ra trước khi trở thành một kẻ giết người tâm thần với một mối thù truyền kiếp chống lại Xandar, hắn ta đã rất giỏi, người được quân đội Kree thuê. Trong Captain Marvel, chúng ta thấy hắn ta thả bom xuống Trái đất và đối đầu với Captain Marvel trong không gian dưới sự chỉ đạo của chỉ huy Kree Yon-Rogg. Tuy nhiên, trước khi hắn ta chứng kiến ​​Carol Danvers dùng power và phá hủy hạm đội một cách dễ dàng, thì đã bị văng ra khỏi Trái đất bằng những con tàu còn lại của mình.

Khối Tesseract đã được giữ bởi Kree

Tesseract về cơ bản là một nhân vật chính trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào thời điểm này. Nó đã xuất hiện trong nhiều phim Marvel hơn Captain America, và trong chín phim đó, Nextphim đã biết lịch sử của nó cũng “loạn lạc” như bất kỳ anh hùng nào chúng ta đã biết. Được tạo ra như một phiên bản từ Đá không gian, Tesseract đã được sử dụng bởi Đức quốc xã cho đến người Asgardia trong quá khứ, và Captain Marvel cũng tiết lộ rằng người Kree cũng nằm trong danh sách đó.

Captain Marvel tiết lộ về MCU

Trong khi cố gắng tạo ra lõi năng lượng, nhà khoa học Kree Mar-Vell đã thử nghiệm với Tesseract và đặt nó trên một con tàu vũ trụ đến Trái đất. Cuối cùng, vào cuối Captain Marvel, Tesseract được trả lại cho S.H.I.E.L.D. trong một tàu ngăn đặc biệt.

Nick Fury đã tạo ra Avengers vì Captain Marvel

Khi toàn bộ vũ khí hạng nặng của người ngoài hành tinh xuất hiện trước cửa nhà bạn và lý do duy nhất họ không thể tiêu diệt thế giới của bạn là một sức mạnh khổng lồ nào đó hiện hữu tại đây, và bạn biết rằng đây là thời gian để xem xét tăng cường phòng thủ hành tinh của mình.

Sau khi Nick Fury chứng kiến ​​hỏa lực của người Kree, anh bắt đầu một đề xuất tạo lập nhóm Avengers.

Nick Fury có thể đã gọi Captain Marvel bất cứ lúc nào

Captain Marvel tiết lộ về MCU
Dụng cụ gọi Captain Marvel của Nick Fury

Nếu bạn “sở hữu” một siêu anh hùng hùng mạnh như vậy trong túi thì, dĩ nhiên bạn có quyền hét lên khi cần giúp nếu một đội quân của người ngoài hành tinh Chitauri xuất hiện đe dọa sự thống trị thế giới của bạn. Hoặc, nếu những con giun không gian khổng lồ xâm chiếm Trái đất, hay tưởng tượng một lũ robot cố gắng quét sạch nền văn minh của loài người cuối cùng thì chắc chắn bạn phải gọi cô ấy

Nhưng nhiều trường hợp khủng hoảng, Nick Fury chưa bao giờ tìm đến Captain Marvel – nhưng lần này chắc chắn mọi chuyện khác hẳn.

Captain Marvel sẽ có mặt trong Endgame

Next phim biết rằng Captain Marvel sẽ tham gia vào các sự kiện của Avengers: Endgame bằng cách nào đó, nhưng mãi cho đến cảnh after credit gần đây chúng ta mới thấy cô ấy gặp các Avengers trên Trái đất.

Có lẽ vào cuối phim Captain Marvel, cô đã cất cánh đến một nơi xa xôi nào đó của vũ trụ, việc cô gặp Tony Stark trôi dạt trong không gian trước khi cô quay trở lại Trái đất hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng cô ấy sẽ tham gia vào cuộc họp trên Trái đất với một số Avengers đang trông rất chán nản để trả lời cho lời cầu xin của Fury đã được giúp đỡ.

Captain Marvel tiết lộ về MCU: Captain Marvel là Avenger khỏe nhất

Rất lâu trước khi Captain Marvel ra rạp, người đứng đầu Marvel Studios là Kevin Feige đã xác nhận rằng Carol Danvers sẽ là Avenger mạnh nhất khi cô gia nhập MCU.

Và trong trường hợp bất cứ ai thắc mắc về từ Feige, thì cảnh cuối cùng mà Danvers bay vào trong không gian và tiêu diệt Ronan một cách nhanh chóng đã xóa tan mọi nghi ngờ. Thor và Hulk có thể mạnh mẽ, nhưng nếu họ đối đầu với Carol Danvers, họ sẽ nhận thực được sức mạnh của của cô ấy.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com