Những điều tồi tệ nhất mà Carol Danvers – Captain Marvel đã làm là gì?

[Nextphim.com] Captain Marvel là nữ siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Với sức mạnh vô song và sự cống hiến kiên định, cô có tiềm năng để trở thành một trong những siêu anh hùng vĩ đại là không thể bị nghi ngờ. Tuy nhiên, giống như nhiều anh hùng trong Vũ trụ Marvel, cô đã phải đối mặt với nhiều nghịch cảnh cá nhân và thể chất đã làm trì trệ tiềm năng của cô trong những năm qua.

Captain Marvel đã làm những việc không được tốt. Nhưng từ khi được giới thiệu trong Marvel Super-Heroes 13 năm 1968, Danvers đã trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập. Cô có sự nghiệp quân sự bí mật cho CIA và NASA.

Danvers đã phạm nhiều sai lầm trong quá khứ. Như việc từ bỏ nhóm X-Men và Avengers nhiều lần, cô đã để mối thù truyền kiếp với Mystique, và sau đó là Rogue. Sau khi đối mặt với vô số chấn thương, cuối cùng cô đã tìm kiếm đến rượu, dẫn đến sự sụp đổ của cô như một anh hùng trong một thời gian. Và đó chỉ là một vài khoảnh khắc kém cỏi của nhân vật này. Hãy cùng Next phim xem 20 điều tồi tệ nhất Carol Danvers – Captain Marvel đã làm.

Đã cố gắng để tiêu diệt mọi phiên bản của Rogue và Danvers từng tồn tại

Danvers có một cuộc đụng độ với một phiên bản thay thế của chính mình đã khiến cô phải đối mặt với hậu quả của những sai lầm trong quá khứ. Earthbird 7192 Warbird (phiên bản Captian Marvel khác) đã tự đánh mất mình vì nghiện rượu sau việc Rogue đánh cắp sức mạnh của cô. Cô phớt lờ một cuộc gọi từ Avengers, Brood và Cru, và thay vào đó đi uống rượu.

Hành tinh của cô cuối cùng đã bị phá hủy, và cô bị đánh gục trong vũ trụ Earth-616. Sau này, cô tiết lộ kế hoạch tổng thể là loại bỏ tất cả các phiên bản khác của bản thân và Rogue ở các thế giới khác. Trên thực tế, cô đã đến thăm một số Trái đất và bắt đầu kế hoạch của mình. Danvers đánh bại phiên bản khác của cô.

Tham gia vào việc Harry Osborn đánh mắt mình

Phiên bản Danvers cuối cùng của Marvel không có bất kỳ siêu năng lực nào. Được gọi là Captain Marvel Carol Danvers, cô làm người điều hành của S.H.I.E.L.D khi Nick Fury mất tích. Trong series Ultimate Spider-Man, cô đã tìm cách để bắt Norman Osborn sau khi ông trốn thoát khỏi Triskelion và cố gắng xóa tên ông. Cô đã tổ chức một cuộc họp báo tuyên bố ông ta vô tội và bị kết án sai bởi cơ quan này.

Như một cách để dụ dỗ Norman Osborn trốn, Danvers điều phối một cuộc họp báo giả bằng cách sử dụng con trai Osborn là Harry, chống lại ông ta. Harry tuyên bố rằng cha mình có lỗi vì sự qua đời mẹ và gọi ông là ác quỷ. Osborn sau đó đã tấn công Helicarrier S.H.I.E.L.D. Hai cha con tham gia vào một cuộc chiến, nhưng Osborn đã vô tình loại bỏ con trai mình trong suốt cuộc đối đầu của họ trong Ultimate Comics: Spider-Man 117.

Nguyên nhân mất cuộc sống của một số Avengers trong Nội chiến II

Sự tin tưởng kiên định của Danvers vào sức mạnh của Ulysses, tiếp tục khiến cô đi sai hướng. Cuối cùng, niềm tin khắt khe của cô vào khả năng của anh ta đã dẫn đến sự hủy diệt và gây thương tích cho một số thành viên của Avengers.

Captain Marvel đã làm

Sau khi tuyên bố rằng anh ta có tầm nhìn về Thanos đang cố gắng đánh cắp Cosmic Cube, Danvers tập hợp một nhóm anh hùng để cố gắng ngăn chặn anh ta. She-Hulk bị hôn mê do chấn thương và War Machine đã chết. Tuy nhiên, những bi kịch này chỉ có thể khiến Danvers cam kết hơn với sự nghiệp của cô. Khi Ulysses dự đoán mất hàng ngàn người vì Hulk mất kiểm soát. Cuối cùng, Hawkeye đã loại bỏ Bruce Banner trong Civil War II 3.

Captain Marvel đã “nát” rượu để giải quyết vấn đề của mình

Danvers đã đau đớn nhiều lần trong đời, và những chấn thương khiến cô cảm thấy khá trống rỗng và căng thẳng. Sự mất mát về bản thân, sức mạnh và những bi kịch cá nhân khủng khiếp khác đã khiến người anh hùng phải đương đầu với những vấn đề của mình theo những cách không lành mạnh.

Tuy nhiên, cô đã không tìm kiếm sự giúp đỡ cần thiết để trở nên tốt hơn. Thay vào đó, cô chuyển sang uống rượu để vượt qua thời kỳ tồi tệ. Việc uống rượu sớm trở thành một vấn đề khi cô bị hạn chế khả năng. Thường xuyên phải thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và mắc lỗi lớn và trượt ngã. Cô đã phạm một số sai lầm, bao gồm bắn Lockjaw, bị Kree bắt giữ, la hét với Captain America và tấn công Người sắt. Cuối cùng cô đã bị trục xuất khỏi đội. Stark đã giúp cô giải quyết các vấn đề của mình và vượt qua việc uống rượu.

Thay đổi thực tại của cô ấy quá nhiều lần

Mặc dù nhiều người hâm mộ chỉ biết Carol Danvers là Captain Marvel, nhưng nhân vật này thực sự đã trải qua nhiều cuộc khủng hoảng danh tính trong suốt sự nghiệp siêu anh hùng của mình. Khi cô có được sức mạnh sau một tai nạn với thiết bị Kree, cô đã tái xuất sau 8 năm kể từ khi nhân vật của cô ra mắt với tư cách là Captain Marvel.Captain Marvel

Cái tên bắt nguồn như một sự tôn vinh dành cho siêu anh hùng Kree Captain Marvel. Sau đó, cô rũ bỏ thân phận Mrs Marvel trong Uncanny X-Men 158 và trở thành Binary sau khi bị Brood bắt giữ và thử nghiệm. Đến thập niên 1990, cô mất khả năng sử dụng sức mạnh Nhị phân của mình và trở lại là Mrs Marvel. Cô bước có sự thay đổi danh tính khác trong Avengers vol. 3 4 là Warbird nhưng trở lại ngay sau đó. Đó là cho đến khi Avenging Spider-Man 9, cô chính thức mang tên Captain Marvel.

Captain Marvel đã làm bản thân tự mất đi ký ức

Trong Avengers: The Enemy Inside, cô quyết định gặp một chuyên gia y tế để chữa những cơn đau đầu mà cô sẽ phải chịu. Bác sĩ giải thích với cô rằng cô bị tổn thương não. Ngoài ra, anh cho biết cô không nên bay vì áp lực của chuyến bay là quá lớn và có thể gây tổn thương não.

Vậy cô ấy đã làm gì? Bỏ qua chẩn đoán và tiếp tục bay trong khi đối mặt với kẻ thù. Cô bất tỉnh và cuối cùng phải vào bệnh viện. Một lần nữa, cô được yêu cầu hạn chế sử dụng khả năng bay của mình vì nó có thể ảnh hưởng đến những ký ức ngắn hạn và dài hạn của cô. Một lần nữa, cô bỏ qua lời khuyên và tìm kiếm những kẻ xấu để tái đấu. Sau cuộc chiến tiếp theo, Captian Marvel đã mất đi ký ức.

Đã cố gắng để tiêu diệt Rogue

Trong khi Danvers đang khám phá sức mạnh mới khi mang tên Binary, Rogue cuối cùng đã làm hòa với X-Men. Cô tìm kiếm sự giúp đỡ cho nỗi thống khổ về tinh thần từ việc nuôi dưỡng những ký ức của chính mình và những ký ức về Danvers. Cuối cùng cô đã trở thành một phần của đội. Tuy nhiên, khi Carol trở về từ hành trình của mình và nhìn thấy Rogue tại biệt thự, cô không nhớ gì về kẻ thù cũ của mình.

Vẫn xem nhau như kẻ thù, Carol với khả năng mới và nghệ danh Binary đã chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến và đánh bại Rogue. Thấy các X-men không bước vào để ngăn chặn họ. Cảm thấy bị phản bội, Captain Marvel đã làm việc là cắt đứt mối quan hệ với đội và rời đi trong Uncanny X-Men 171.

Captian Marvel là ai thì còn rất nhiều thông tin cần xem thêm nữa. Phim đang được khởi chiếu từ 8.3.2019, các bạn có thể xem lịch chiếu tại đây.

Trailer vietsub phim Captain Marvel

Content Protection by DMCA.com