Captain Marvel đã bị tấn công bởi những kẻ “chọc ngoáy giới tính” trên Rotten Tomatoes

Mặc dù được review, đánh giá khá tích cực lúc ban đầu, nhưng mới đây Captain Marvel đã bị tấn công từ những kẻ thích troll giới tính – Tại sao lại như vậy nhỉ?

Captain Marvel đã bị tấn công bởi những kẻ “chọc ngoáy giới tính” trên Rotten Tomatoes

Brie Larson trong vai Carol Danvers – Đội trưởng AKA của Marvel – và những phản ứng đầu tiên từ các nhà phê bình đã ca ngợi người chiến thắng Oscar.

Tuy nhiên, những người thích chém gió nhảm Rotten Tomatoes, những người thậm chí chưa từng xem bộ phim thích phát biểu những ý kiến quan điểm của họ một cách chủ quan, một số còn so sánh với Star Wars: The Last Jedi – bộ phim cũng có một nhân vật nữ chính.

Captain Marvel đã bị tấn công

Một người hâm mộ bất mãn đã bình luận: ” Oh boy, nó sẽ tệ hơn cả The Last Jedi, tôi thấy các nhà phê bình yêu nó nhưng khán giả ghét nó.”

“Thứ hai, tôi chỉ hào hứng với Nick Fury cùng bọn Skrulls và Kree, điều đó không hẳn là tôi muốn thấy Skrulls xuất hiện liên tục trên đó và xem Nick làm gì không có 2 giờ co rúm với chúng tôi rất có thể sẽ nhận được. ‘

Một người khác nói thêm: “Đội trưởng Marvel này là một kẻ giả mạo. Đội trưởng sẽ luôn là siêu anh hùng mặc áo đỏ với một tia sáng trước ngực.”

Điều đáng ghi nhớ là các phim siêu anh hùng do nữ chính làm khá tốt tại phòng vé, Wonder Woman trở thành câu chuyện có nguồn gốc siêu anh hùng đạt doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay, trong khi Star Wars: The Last Jedi là bộ phim có doanh thu cao thứ 11 trong lịch sử.

Tuy nhiên, cũng nhưn việc Captain Marvel đã bị tấn công trên Rotten tomatoes, một số ngôi sao nữ của Star Wars chịu đựng sự đàu cợt bừa bãi từ những anh hùng bàn phím trên mạng, như Kelly Marie Tran, người cuối cùng đã bỏ phương tiện truyền thông xã hội sau khi nhận được những lời lẽ lạm dụng phân biệt chủng tộc.

Captain Marvel được phát hành tại các rạp chiếu phim vào ngày 8 tháng 3.

Theo digitalspy

Content Protection by DMCA.com