Korath là ai? Tại sao Captain Marvel cùng team với nhân vật phản diện MCU này?

Captain Marvel sẽ đưa chúng ta trở khoảng thời gian những năm 90, khán giả sẽ gặp những phiên bản trẻ hơn của các nhân vật mà chúng ta đã thấy trước đây. Next phim đã nhìn thấy nhân vật phản diện này trong Vệ binh giải ngân hà, và khán giả đã thấy Captain Marvel cùng đội với Korath trong bom tấn sắp tới.

Tại sao Captain Marvel cùng đội với Korath?

Captain Marvel cùng đội với Korath
Nhân vật Korath

Một trong những người trước đó đã được thông báo là Djimon Hounsou, người sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai phản diện Korath the Pursuer  trong phim Guardians of the Galaxy – Những hình ảnh trong trailer tiết lộ rằng anh ta cũng sẽ ở trong một đội với nữ siêu anh hùng Carol Danvers.

Anh ta là thành viên của đội Starforce cùng với một số người Kree mờ ám khác. Nhưng tại sao Captain Marvel cùng đội với Korath?

Korath là ai?

Captain Marvel cùng đội với Korath

Korath là trung úy người Kree đã xuất hiện như một nhân vật phản diện chính trong phần phim Guardians, hắn ta đứng dưới quyền của Ronan the Accuser.

Hắn ta là người đối đầu với Star-Lord từ rất sớm trong phim và chúng ta rất dễ nhận ra khi hắn hét  ‘Ai?’ khi gặp nhân vật mà Chris Pratt đóng khi đang ăn trộm viên đá vô cực.

Korath đã bị giết trong trận chiến với Drax, nhưng bối cảnh của Captain Marvel sẽ trở lại thập niên 90 cho nên Hounsou có thể trở lại trình diễn nhân vật của mình.

Truyện tranh Guardians of the Galaxy Prelude có cảnh hắn ta luyện tập với Gamora cùng Nebula khi trẻ tuổi, ngụ ý rằng hắn ta là một môn đệ khác của Thanos. Tuy nhiên, gần đây Next phim đã biết rằng Korath (và Ronan) đã không tách ra khỏi Kree vào thời của Captain Marvel, vì vậy có lẽ hắn ta đã không gặp Thanos vào thời điểm này.

Thành thật mà nói, Next phim tưởng tượng mối quan hệ Korath và Thanos được ngụ ý trong truyện tranh lúc dạo đầu sẽ bị bỏ qua nếu nó mâu thuẫn với câu chuyện Anna Boden và Ryan Fleck đang kể trong Captain Marvel.

Starforce là gì?

Captain Marvel cùng đội với Korath
Nhóm Starforce

Trong truyện tranh, Starforce được thành lập bởi người cai trị của Kree – một người khổng lồ, có mái tóc được gọi là Supreme Intelligence (Tình báo tối cao) – trong cuộc chiến của họ với một chủng tộc khác, Shi’ar. Các thành viên trong nhóm là một trong số những sinh vật mạnh nhất trong Đế chế Kree.

Hình ảnh trong trailer Captain Marvel cho thấy có Carol, Korath, Trin-Erva (Gemma Chan) và nhân vật bí ẩn của Jude Law (được đồn là Captain Marvel gốc, có thể là Mar-Vell). Hai nhân vật còn lại đã được xác định là Bron-Char (Rune Temte) và Att-Lass (Algenis Perez Soto).

Korath, Att-Lass và Trin-Erva – cùng với Ronan – cũng là thành viên của thành viên gốc của Starforce.

Vậy cần giải thích như thế nào việc Captain Marvel đang làm việc với Korath?

Captain Marvel cùng đội với Korath

Câu hỏi thực sự ở đây là: Với tư cách là thành viên của Starforce, liệu Captain Marvel có trở thành nhân vật phản diện ở đầu phim không? Có lẽ Korath có phần bản lĩnh anh hùng hơn là vai trò khủng bố không gian sau này chăng?

Trong truyện tranh, Carol có mối quan hệ phức tạp với tộc Kree. Vụ tai nạn máy bay bỗng nhiên mang lại cho cô sức mạnh tuyệt đỉnh, trở thành một người Kree lai và cô là một cộng sự thân thiết của Mar-Vell trong một thời gian dài. Tuy nhiên, những hành động mờ ám của Supreme Intelligence có xu hướng đưa cả biệt đội trở thành những con người xấu xa.

Chúng tôi đoán rằng Carol sẽ bắt đầu nghĩ rằng Starforce là một điều tốt, trước khi biết rằng mọi thứ phức tạp / xấu xa hơn cô ấy nhận ra. Liệu Korath sẽ được miêu tả là vẫn còn mơ hồ không kém. Có thể sự liên kết của anh với Thanos sẽ được tiết lộ cho các đồng minh của anh sau này trong phim.

Với bộ phim có sự tham gia của chủng tộc người ngoài hành tinh Kree và Skrull, chúng ta đang mong đợi rất nhiều sắc thái đen tối khác trong Captain Marvel, và có thể Carol sẽ từ bỏ công việc “mờ ám” của mình để làm những quyết định đúng đắn.

Theo Digitalspy

Content Protection by DMCA.com