Giải thích lý Captain America trao chiếc khiên cho Sam chứ không phải Bucky

Ở cuối bom tấn Avengers: Endgame, một trong những cảnh gây xúc động chính là việc Captain America trao chiếc khiên cho Sam chứ không phải Bucky.

Giải thích lý Captain America trao chiếc khiên cho Sam chứ không phải Bucky

Đã qua gần 2 tuần, bom tấn điện ảnh Avengers: Endgame của Marvel vẫn khiến mọi người bàn tán về nó. Những kết cục đã được định đoạt tăng phần da diết cho cả câu chuyện, và cái kết của đội trưởng Steve Rogers thì cũng xứng đáng thôi khi so với những gì anh đã cống hiến.

Captain America trao chiếc khiên
Captain America trao chiếc khiên cho Falcon là xứng đáng hơn bBucky

Anh em đạo diễn Russo lý giải tại làm sao mà Steve – Captain America Captain America trao chiếc khiên cho Falcon chứ không phải người bạn thân Bucky.

Đạo diễn Joe Russo tiết lộ:“ Thực câu chuyện cũng dễ hiểu thôi. Bucky trong phim mang một hồ sơ không mấy tốt đẹp, cho nên dù nhận được sự tin tưởng phàn nào thì sự nghi ngờ về việc anh sã ngã vẫn còn đó. Và người bạn thân Sam, Captain dễ dàng có sự lựa chọn và đó là sự chọn lựa sáng suốt nhất có thể.

Ngay từ khi mới gặp nhau cho đến cuối bộ phim này, và anh ấy trong Vũ trụ điện ảnh Marvel lúc này thì đây là lựa chọn hợp lý. Có lẽ sẽ có nhiều điều mới không giống trong truyện tranh, hoàn thiện thật logic cho những câu chuyện mà chúng ta đã kể và điều đó dường như có ý nghĩa nhất”.

Sam và Bucky vãn chưa thể thân thiết trong MCU, đây là điều cần giải quyết sau khi Steven ra đi, và rất có thể nó sẽ thay đổi trong sản phẩm của Marvel trên kênh Disney +, Anthony Mackie sẽ cùng Sebastian Stan tham gia trong một bộ phim truyền hình. Sam trong vai trò Captain America mới khi sẽ đồng hành cùng Bucky trong phim.

 

Avengers: Endgame trong phim

Sau vai diễn Steve Rogers hết hạn hợp đồng, Chris Evans sẽ rời khỏi MCU và biết Chris anh sẽ lấy vợ sinh con trong tương lai. Nói về việc Evans có tái xuất không, đạo diễn Joe Russo nói:“ Chris thực ra là là một người đầy cảm xúc. Nếu bạn theo dõi Twitter của anh ấy thì điều dó dễ nhận thấy, anh ấy luôn đặt cảm xúc của mình vào trong lời nói, nhưng đôi khi, bạn cần biết đặt nó vào đúng chỗ”.

Đạo diễn Anthony cũng nói về nhân vật Steve Rogers trong MCU rằng chưa thể xác định được sự trở lại. Chris Evans nhận vai diễn trong vũ trụ Marvel từ 2011, vậy là được 8 năm. Captain Marvel và Iron Man là những nhân vật quan trọng đạt nền móng cho cả MCU trong 3 giai đoạn.

Với việc Captain America trao chiếc khiên cho người được chọn, thì có thể nói Steve Rogers đã đến lúc nghỉ ngơi. Và đây là điều cần thiết với một chút ích kỷ.

Content Protection by DMCA.com