Captain America mới sẽ xuất hiện như thế nào trong Spider-man: Far From home?

Sam Wilson trong vai Captain America mới sẽ được giới thiệu trong đoạn kết thúc của Avengers: Endgame khi Steve Rogers đã “nghỉ hưu”. Anh trao lại chiếc khiên cho người bạn thân nhất của mình – Sam Wilson, người ra mắt Avengers với biệt danh Falcon.

Captain America mới sẽ xuất hiện như thế nào trong Spider-man: Far From home?

Người ta cho rằng “đội trưởng” Wilson sẽ ra mắt trong sê-ri mini Disney + TV sắp tới khi anh tham gia cùng với Bucky (Sebastian Stan), nhưng điều đó gần như không xảy ra.

Theo giám đốc điều hành của Marvel Studios, Eric Carroll, Wilson ban đầu được dàn xếp để xuất hiện trong chiêu bài Captain America mới trong Spider-Man: Far From Home. Cuối cùng, quyết định được đưa ra chỉ để thông tin của anh ta xuất hiện ít hơn để câu chuyện có thể tập trung hơn vào câu chuyện của Peter Parker và Captain America mới sẽ xuất hiện nhiều trong một phần mới.

Captain America mới

“Chúng tôi đã nói ngắn gọn về việc đưa Falcon trở thành Captain America mới vào đoạn cuối, giống như việc một khi Peter đã đã có trang thiết bị đầy đủ trong tay, và anh ấy giống như lãnh đạo đội, anh ấy có thể kêu gọi. Điều này sẽ tốt cho một loạt các phim sắp tới khi không có các Avengers khác để có thể giúp đỡ Nick Fury hoặc Peter, vì vậy Captain America mới phải tự mình bước lên và làm điều đó. ‘

Đó hoàn toàn là một lựa chọn thú vị, vì câu chuyện của Người Nhện trong Far From Home tập trung vào di sản của một siêu anh hùng đã ra đi sau cái chết của Tony Stark. Ap lực của người phải sỏ “đôi giày” mà anh ấy để lại vô cùng lớn. Để song hành giữa áp lực này thì buộc Người Nhện trở thành người thay thế Người sắt và Sam Wilson với tư cách là Cap mới sẽ rất tốt.

Content Protection by DMCA.com