Cái tên đầu tiên tham gia phần phim Shang-Chi gây bất ngờ là ai?

[Nextphim] Hãng phim Marvel đang chuẩn bị thực hiện những bước đầu tiên trong quá trình sản xuất dự án phim Shang-Chi – siêu anh hùng gốc Á. Mặc dù chưa tiết lộ thông tin về dàn diễn viên sẽ góp mặt, nhưng nhà sản xuất mới đây đã bật mí về một trong những cái tên nòng cốt của đội ngũ làm phim.

Cái tên đầu tiên tham gia phần phim Shang-Chi gây bất ngờ là ai?

Theo IMDbPro, Christopher Townsend sẽ tham gia bộ phim với tư cách là người giám sát hiệu ứng hình ảnh. Việc tuyển dụng đạo diễn tiềm năng Townsend chứng minh Marvel đang có tham vọng phát triển bộ phim lớn hơn so với những mong đợi ban đầu.

phim Shang-Chi

Christopher Townsend là người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát hiệu ứng hình ảnh, anh đảm nhiệm công việc này gần đây nhất trong bộ phim “Captain Marvel”. Bên cạnh đó, Townsend còn có vai trò giám sát VFX trên cả “Guardians of the Galaxy Vol.2”, “Avengers: Age of Ultron”, “Iron Man 3” và “Captain America: The First Avenger”. Townsend được đề cử giải BAFTA và giải Oscar cho “Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất “ cho tác phẩm “Iron Man 3”.

Thời gian gần đây cũng xuất hiện nhiều tin đồn xoay quanh dự án phim Shang-Chi, nổi bật trong số đó là huyền thoại võ thuật Chân Tử Đan đang được nhắm vào vai “Shang-Chi”. Tuy nhiên, vừa qua chủ tịch Marvel đã lên tiếng đính chính lại thông tin: “Không có gì cụ thể, hoặc không có gì để nói”, Feige chia sẻ.

Phim Shang-Chi dự đoán là một dự án đầy tiềm năng của Marvel trong tương lai nên những tin đồn liên tục bị đưa ra là điều không thể tránh khỏi. Sau xác nhận của Townsend chúng ta hy vọng các thông tin chính thức khác cũng sẽ được đăng tải trong thời gian sắp đến.

 

Content Protection by DMCA.com