Tại sao cái búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War thực sự còn đau lòng hơn

Thế là đã một năm kể từ sự kiện Avengers: Infinity War, nhưng chúng ta không thể quên cái búng tay của Thanos (Josh Brolin) đã xóa xổ hơn nửa các siêu anh hùng yêu thích của chúng ta khỏi Trái đất bằng quyền năng của 6 viên đá vô cực.

Tại sao cái búng tay của Thanos trong Avengers: Infinity War thực sự còn đau lòng hơn

cái búng tay của Thanos

Cú snap ngón tay đó gây tổn thương khiến người hâm mộ Marvel bị sốc, và kể từ khi bộ phim kết thúc, các fan đã tự hỏi một điều – tất cả các Avengers sẽ được “phục hồi” lại cuộc sống trong phần Avengers Endgame?

Các anh hùng đã tan rã thành cát bụi ở cao trào cuối bộ phim, và bây giờ đội VFX của Marvel đã khiến chúng tôi đau lòng hơn với lời giải thích mới nhất của họ.

Chúng ta không thể chịu đựng được nữa, tại sao họ lại xát thêm muối vào vết thương của chúng ta?

cái búng tay của Thanos

Sau khi làm biến mất nửa dân số vũ trụ vào cuối Infinity War, Thanos đã được đoàn tụ với một Gamora trẻ (Ariana Greenblatt) ở một địa điểm bí ẩn nền trời màu cam mà nhiều người hâm mộ ban đầu nghĩ là Thế giới linh hồn, nhưng các nghệ sĩ VFX của bộ phim đã cho rằng đó là không phải những gì nó xuất hiện.

“Tôi nhớ mọi người, với tất cả các bộ phim chúng tôi đã làm và về nhiều bộ phim sẽ làm trong tương lai, lúc nào thì những chàng trai tốt chiến thắng, thường là vậy, người tốt sẽ chiến thắng.”

‘Chà, đôi khi đó là niềm vui. Bởi vì chúng tôi biết rằng điều đó đang đến. Thật tệ khi nhìn thấy những người tốt ngã xuống bởi cái búng tay của Thanos phải không? Đó thật sự là bi kịch đáng buồn. “

Content Protection by DMCA.com