Các nhân vật phản diện trong Black Panther 2 nào sẽ đối đầu với Chiến Binh Báo Đen?

Các nhân vật phản diện trong Black Panther 2 đang được dự đoán sẽ có thêm 2 cái tên nổi bật nữa. Đó chính là công chúa Zanda và Namor – cũng là một vị vua của Atlantis.

Nhờ thành công vang dội từ “Black Panther 1”, thông tin về phần 2 luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước những dự đoán về nhân vật phản diện sẽ tham gia trong “Black Panther 2”. Giữa nhiều cái tên thì có 2 nhân vật được cho là có khả năng cao nhất.

1. Công chúa Zanda

Sự lựa chọn khác cho nhân vật phản diện của “Black Panther” là công chúa Zanda, người cai trị vương quốc Narobia. Zanda và những thuộc hạ của cô được cho một trong những mối đe dọa ghê gớm nhất đối với T’Challa. Cô nổi tiếng là người bị ám ảnh bởi việc sưu tầm những cổ vật huyền bí mạnh mẽ.

nhân vật phản diện trong Black Panther

Theo đó, trong series lịch sử Kirby,  Zanda và đồng bọn đã chạy đua với Black Panther để cướp một thiết bị du hành thời gian được gọi là “King Solomon’s Frog”. Nhiều dự đoán cho rằng đây sẽ là nhân vật phản diện trong Black Panther trong cốt truyện chính của “Black Panther 2″ sắp đến.

2. Namor (Sub-Mariner)

Marvel muốn đưa Namor vào giai đoạn thứ 4 do đó nhiều nguồn tin trước đây cho rằng nhân vật này dự kiến ​​sẽ ra mắt trong “Black Panther 2” hoặc “Doctor Strange 2”.

nhân vật phản diện trong Black Panther

Namor là vua của Atlantis, anh sở hữu siêu tốc độ, khả năng tự hồi phục, sức chịu đựng và sức bền phi thường. Mang trong mình dòng máu hoàng gia nên Namor luôn cho rằng tất cả phải tôn sùng anh.

Với bản tính hiếu thắng nên sự xuất hiện của Namor hứa hẹn sẽ gây nên một cuộc xung đột lớn giữa 2 vương quốc Atlantis và Wakanda. Vì thế nếu không xây dựng được cốt truyện phù hợp rất có thể Marvel sẽ đẩy anh sang bộ phim “Doctor Strange 2”.

“Black Panther” là một thành công lớn của Marvel không chỉ về mặt thương mại mà còn được khẳng định giá trị ở giải thưởng danh giá Oscar. Mặc dù việc này đã vướng phải nhiều tranh cãi nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận mức độ ảnh hưởng của bộ phim. Do đó phần 2 này đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ khán giả trên toàn thế giới. Bây giờ, chúng ta chỉ có thể chờ đợi những xác nhận tiếp theo từ “ông lớn” Marvel về nhân vật phản diện trong Black Panther 2.

Black Panther 2 dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2021.

Theo We got this covered

Content Protection by DMCA.com