Các nhân vật Avengers trên PornHub được tìm kiếm nhiều nhất

Endgame là một sản phẩm điện ảnh đỉnh cao, cùng là cột mốc đánh dấu sự kết thúc một giai đoạn của MCU. Hiện giờ, chắc chắn các fan hâm mộ đang tìm hiểu các nhân vật nổi bật nhất, và đặc biệt các Avengers trên PornHub lại được tìm kiếm nhiều nhất.

Các nhân vật Avengers trên PornHub được tìm kiếm nhiều nhất

Sự phấn khích của các fan hâm mộ dành cho Endgame có thể được nhìn thấy trong rạp chiếu phim và tại các quầy bán vé. Sự cổ vũ của người hâm mộ lên cao đến nỗi họ đang tìm kiếm nó trên trang web của Elena. Có vẻ như người hâm mộ không thể cưỡng lại được khi xem Thanos bị giết.

Avengers trên PornHub

Người hâm mộ của các siêu anh hùng cũng đang mơ mộng về những nhân vật được yêu thích và được yêu thích trong các vị trí thỏa hiệp.

Theo trang web chia sẻ video dành cho người lớn, Pornhub, đã có một hình troll Thanos – chính xác là 2.912% – trong số lượng tìm kiếm với hy vọng được thấy Avengers trong đó. Trang web này chỉ báo cáo mức tăng đột biến 35% trong các tìm kiếm liên quan đến Marvel khi Avengers: Infinity War giảm giữa chừng năm ngoái.

Pornhub bắt đầu lập biểu đồ cho các tìm kiếm khiêu dâm dành riêng cho Avengers vào ngày 5 tháng 4 và số lượng truy vấn không đổi dẫn đến ngày phát hành Endgame.

Các con số bắt đầu tăng lên vào dịp 16 tháng Tư, với số lượng tìm kiếm trung bình tăng vọt lên tới 1.779% vào ngày 18 tháng 4. Ngày hôm sau, số lượng tìm kiếm trung bình đạt đỉnh 2.912%. Khoảng hai triệu lượt tìm kiếm khác trong khoảng thời gian một tuần. Những con số lên đến đỉnh điểm vào ngày 22 tháng Tư.

Nhân vật Marvel được người hâm mộ yêu thích nhất trên PORNHUB

Ở đây chúng tôi xem xét một số nhân vật đáng yêu của người hâm mộ, những người đang hot nhất

Nhờ bộ phim gần đây của Captain Marvel, trọng tâm nhân vật cũng đã thay đổi. Captain Marvel là Avenger nổi tiếng nhất trên trang web, theo trang web của Elena. Nữ siêu anh hùng tóc vàng siêu tính xếp hạng đã giành được ngôi vị quán quân.

Avengers trên PornHub

Black Widow là nhân vật nữ được tìm kiếm nhiều thứ hai trong MCU. Cho đến khi phát hành Captain Marvel, cô đã đứng đầu bảng xếp hạng nhưng không đảm bảo vị trí sau đó. Với khả năng điều khiển tình huống theo ý thích và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của mình, cô ấy sẽ mang đến một khía cạnh vượt trội và phiêu lưu.

Một nữ nhân vật khác được tìm kiếm trong phim Marvel là Scarlet Witch. Sức mạnh dựa trên Mind Stone của cô ấy sẽ cho phép cô ấy làm cho bất kỳ môi trường nào, và có thể biến mọi trải nghiệm của Hồi nơi ma thuật xảy ra, một cuộc sống thay đổi.

Với các quý ông, Captain America là nhân vật nam được tìm kiếm số một. Siêu chiến binh với thân hình nuột nà là định nghĩa của chàng trai hunky tốt bụng. Với sức chịu đựng gần như vô tận và sức mạnh đáng kinh ngạc, anh sẽ làm tình như chưa từng có trước đây.

Người nhện là người đàn ông được yêu cầu nhiều nhất có lẽ nổi bần bật bởi sự quyến rũ, trẻ trung của Tom Holland. Sự nhanh trí và hóm hỉnh của anh ấy thu hút người hâm mộ.

Thần sấm sét, Thor sở hữu sức mạnh thần thánh và sức mạnh bão tố, cho đến trải nghiệm tình dục mãnh liệt và kịch tính nhất trong cuộc đời bạn.

Người đàn ông, tỷ phú ăn chơi sống theo sự cường điệu của mình. Với trí thông minh đáng kinh ngạc của mình, anh ta biết chính xác những gì mình đang làm. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo và tự ái của anh ta sẽ giữ tất cả về anh ta.

Hulk, hỗn hợp tinh khiết nhất của sự hung hăng và niềm đam mê chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thô ráp nhưng khó quên cho phòng ngủ của bạn. Đó là nếu anh ta không phá vỡ bạn hoặc giường của bạn.

Rất may, danh sách này không bao gồm Thanos.

Content Protection by DMCA.com