Bộ Tứ Siêu Đẳng được reboot lại sau sản phẩm thảm họa cùng tên năm 2015

Sau khi Disney thâu tóm lại 20th Century Fox, Marvel đang sở hữu cho mình rất nhiều nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng, cho nên trong thời gian tới rất nhiều dự án trong đó Bộ Tứ Siêu Đẳng được reboot sẽ tái khởi động trong năm 2022.

Bộ Tứ Siêu Đẳng được reboot lại sau sản phẩm thảm họa cùng tên năm 2015

Tin đồn này được đưa ra bởi GWW, trong đó thông báo rằng Marvel Studious và Kevin Feige đang lên kế hoạch để đưa ‘Fantastic Four’ quay trở lại màn ảnh rộng vào năm 2022. Đây sẽ là lần tái khởi động mới nhất của ‘Fantastic Four’ sau phiên bản thất bại năm 2015. Mặc dù đã được Marvel gày công xây dựng như một tượng đài, nhưng cốt truyện của bộ tứ được Fox làm lại một cách quá cẩu thả và dài dòng đã tạo nên một bước trượt dài trong lòng công chúng.

Bộ Tứ Siêu Đẳng được reboot
Bộ Tứ Siêu Đẳng được reboot lại để chuộc lỗi cho bản lamfnawm 2015

Có thể nói rằng, về cốt truyện thì từ các siêu năng lực của Reed Richard, Sue Storm, Johnny Storm và Ben Grimm cho đến vai phản diện là Dr.Doom – gã ác nhân nổi tiếng nhất của Vũ trụ Marvel, không có lý do gì mà ‘Fantastic Four’ không xứng đáng được đưa lên màn ảnh rộng một lần nữa. GWW cũng đưa tin rằng Peyton Reed – đạo diễn của ‘Ant-Man and the Wasp’ cũng đang lên kế hoạch để chọn ra các tính cách đặc trưng của từng nhân vật.

Ông chia sẻ trong một sự kiện gần đây như sau: ‘’ Tôi đã dành ra khoảng một năm để phát triển nội dung của bộ tứ và cũng đã hợp tác với một số nhà văn khác nhau. Một trong số những ý tưởng lớn được đưa ra trong khoảng thời gian đó về cơ bản sẽ giống ‘A Hard Day’s Night’, và điều đó thậm chí còn khiến chúng ta không thể liên tưởng được cốt truyện gốc trước đó’’.

Về cơ bản, chắc hẳn Marvel sẽ reboot lại ‘Fantastic Four’ sau khi mua lại Fox. Tuy nhiên, điều khán giả thắc mắc ở đây chính là họ sẽ làm gì trong vòng 3 năm sắp tới. Liệu sẽ là một sự tập trung cho bộ tứ vốn tài năng nhưng lại mang số phận ‘’đen đủi’’, hay Marvel sẽ dành thời gian cho dòng sự kiện tiếp theo sau những thay đổi của ‘Avengers: Endgame’?

Content Protection by DMCA.com