Tiết lộ mới về bộ phim truyền hình về Loki cho các fan Marvel thấy điều gì?

Mới đây, sếp lớn Kevin Feige của Marvel đã có những chia sẻ xoay quanh bộ phim truyền hình về Loki sẽ được trình chiếu trên Disney+ trong thời gian sắp tới.

Tiết lộ mới về bộ phim truyền hình về Loki cho các fan Marvel thấy điều gì?

Đầu tiên, logo của bộ phim có phần làm khán giả gợi nhớ đến kiểu chữ trong loạt phim ‘Journey Into Mystery’ của Kieron Gillen có Kid Loki là nhân vật chính. Điều này giải thích việc những tin đồn xung quanh bộ phim sắp tới được lấy cảm hứng từ bộ truyện đình đám này là hoàn toàn có căn cứ.

bộ phim truyền hình về Loki
Hình ảnh mới nhất về series của Loki trên Disney+

Tuy nhiên, một trong những tiết lộ thú vị nhất là hình ảnh Loki đi bộ trên một con phố đông đúc, phía sau lưng là một tấm bảng hiệu của bộ phim ‘Jaw’ được trưng bày. Điều này giúp ta khẳng định một số sự kiện của series sẽ xảy ra vào năm 1945, năm mà bộ phim kinh điển của Steven Spielbeg được công chiếu. Ngoài ra, bộ phim còn có thể được xác nhận rằng sẽ thực sự quay trở lại vào các cột mốc thời gian khác nhau như những gì đã nói trước đây.

Feige đã chia sẻ về tầm quan trọng của loạt phim Disney + đối với tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel trong một cuộc phỏng vấn với Variety: ‘‘Disney+ là một hướng đi thú vị và là một điều rất hấp dẫn vào thời điểm này. Chúng ta có thể sẽ quay lại với số lượng nhân vật và những câu chuyện mà chúng ta đã xây dựng với nhau từ trước trong bộ phim truyền hình về Loki.

bộ phim truyền hình về Loki

Khi chúng tôi công bố mười bộ phim sẽ ra mắt và mọi người bắt đầu đặt câu hỏi sẽ có những diễn biến gì trong các câu chuyện đó, nếu như trên lập trường từ trước, chúng tôi sẽ trả lời rằng chỉ có một số lượng phim nhất định được làm mỗi năm. Điều đó là hoàn toàn đúng, tuy nhiên chúng tôi có những cách làm khác mà tôi nghĩ rằng nó sẽ rất độc đáo và đặc biệt’’.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì được tiết lộ về series bộ phim truyền hình về Loki mới này. Tuy nhiên, người hâm mộ đang rất tò mò bởi việc các siêu anh hùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới vẫn còn khá lạ lẫm. Câu hỏi đặt ra bây giờ là liệu rằng Marvel có thể rút ngắn khoảng cách giữa phim điện ảnh và truyền hình hay không, trong khi đối thủ của họ – DC luôn được chào đón với các series trên màn hình vô tuyến?

Content Protection by DMCA.com