Bộ phim Black Widow sẽ khai thác quá khứ của Natasha Romanoff

Bộ phim BLACK WIDOW có thể sẽ cho thấy quá khứ của Natasha Romanoff, được tiết lộ bởi bộ phận trang điểm và làm tóc của phim.

Nhân vật Black Widow là một trong những thành viên sáng lập của Avengers và cũng nằm trong số siêu anh hùng đầu tiên được giới thiệu vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Scarlett Johansson đã xuất hiện vào bảy bộ phim Marvel trong sự nghiệp của mình, bắt đầu với IRON MAN 2 vào năm 2010. Và trong phần phim AVENGERS: ENDGAME, thì nàng Goá phụ đen đã hy sinh mạng sống để có được Soul Stone nhằm chống lại Thanos, chấm dứt sự xuất hiện của mình tại Vũ trụ điện ảnh mà cô gắn bó gần một thập kỷ vừa qua.

quá khứ của Natasha Romanoff

Vũ trụ Điện ảnh Marvel bắt đầu với những bộ phim lẻ trước khi ra mắt lớn của THE AVENGERS vào năm 2012, người hâm mộ đã tự hỏi khi nào Black Widow sẽ có được bộ phim của riêng mình. Với nhân vật Black Widow đã hi sinh trong Avengers: Endgame, có thông báo rằng bộ phim riêng của cô sẽ diễn ra giữa sự kiện CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR và AVENGERS: INFINITY WAR.

Bộ phim Black Widow sẽ là một phần tiền truyện, người hâm mộ đã được chứng kiến thoáng qua một đoạn hồi tưởng từ quá khứ của Natasha sau khi Wanda Maximoff thôi miên cô AVENGERS: AGE OF ULTRON. Và bây giờ, có vẻ như Black Widow sẽ đắm chìm sâu hơn vào trong quá khứ của chính mình, quá khứ của Natasha Romanoff.

Trong chương trình Red Carpet Show tại Oscar, Variety có cơ hội trò chuyện với Paul Gooch và David White, những người được đề cử giải Thành tựu xuất sắc nhất trong Trang điểm và tạo mẫu tóc cho bộ phim MALEFICENT: MISTRESS OF EVIL. Gooch đã mô tả ngắn gọn về công việc của mình trên phim trường Black Widow, ông giải thích:

“Bộ phim sẽ quay ngược dòng thời gian, khi các nhân vật còn trẻ hơn nhiều. Chúng ta sẽ có những diễn viên đóng vai nhân vật trẻ tuổi này.”

Vì bộ phim thực sự đi ngược lại quá khứ, nó sẽ mở ra cơ hội cho nhiều nhân vật MCU hơn. Như chúng ta đều biết tại MCU, hai nhân vật Black Widow và Hawkeye đều có mối quan hệ quen biết nhau từ rất lâu, do đó một đoạn phim từ Black Widow được công chiếu ở San Diego Comic-Con bắt đầu với hình ảnh một tấm thẻ ghi Budapest. Nghĩa là Clint Barton có thể xuất hiện trong phim vì anh và Natasha đã cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tại đó. Bộ phim cũng được cho rằng Robert Downey Jr. có thể trở lại với vai trò Iron Man, nhưng tin đồn đó vẫn chưa được xác nhận.

Với việc BLACK WIDOW là bộ phim riêng đầu tiên của nhân vật này, mọi việc sẽ hoàn toàn dễ hiểu nếu chính bộ phim sẽ nói về câu chuyện xuất thân của cô. Bộ phim còn phải giải thích về quá khứ của Natasha Romanoff cách cô gặp Red Guardian và nhiều nhân vật khác trong đội của mình. Nếu bộ phim có sự xuất hiện của một Natasha tuổi vị thành niên, người hâm mộ rất có thể muốn một nữ diễn viên trẻ tuổi thủ vai với sự trợ giúp của CGI.

Đội ngũ hiệu ứng của Marvel đã có thể trẻ hóa Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil War, điều mà một số người cho rằng công nghệ ấy đã khiến nam diễn viên trông kỳ lạ, và vô cùng thiếu chân thực. Nhưng với những tiến bộ công nghệ kể từ năm 2016, Marvel có thể làm điều gì đó tương tự nhưng vượt trội hơn trong Black Widow.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com